สาวขับเก๋ง กลับจากงานศพแม่ เกิดหลับใน พุ่งชนสิบล้อ ดับพร้อมลูก 

23 เม.ย. 2563 - 14:52 น.

สาวขับเก๋ง กลับจากงานศพแม่ เกิดหลับใน พุ่งข้ามเลนชนสิบล้อ ดับพร้อมลูก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 23 เม.ย. พ.ต.ต.ครรชิต ท้าวสกุล สว.(สอบสวน) สภ.นาบอน จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุรถบรรทุกน้ำมันชนกับรถเก๋งที่ถนนเอเชีย 41 ต.แก้วแสน อ.นาบอน มีผู้เสียชีวิตในรถ 2 ราย และบาดเจ็บสาหัสอยู่ในซากอีก 3 ราย จึงพร้อมด้วยกำลังตำรวจชุดสอบสวน แพทย์เวร รพ.นาบอน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิต่างๆ เร่งรุดไปให้การช่วยเหลือยังที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบรถเก๋ง มาสด้าสีดำ ทะเบียน กค-5845 กทม.ชนกับรถบรรทุก 10 ล้อ บรรทุกน้ำมัน อีซูซุสีขาว ของบริษัทหนึ่ง สภาพด้านหน้ารถเก๋งพังยับเยิน พบศพภายในรถเก๋ง 2 ศพ คือ น.ส.สุขใจ จันทร์พุ่ม อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 129/64 หมู่ 1 ต.หนองข้าม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และ ด.ช.โมกข์ ดำคง อายุ 10 ปี เป็นลูกชายของ น.ส.สุขใจ ส่วนผู้บาดเจ็บทั้ง 3 คน อายุประมาณ 10 ปี เป็นญาติกับผู้ตายถูกนำตัวส่ง รพ.นาบอนไปก่อนแล้ว


สอบสวนทราบว่า น.ส.สุขใจ ผู้ตายทำงานบริษัทประกันภัยแห่งหนึ่งพื้นที่ จ.ชลบุรี ก่อนเกิดเหตุได้ขับขี่รถเก๋งคันดังกล่าวมาจากงานศพของแม่ที่ จ.พัทลุง เพื่อกลับบ้านที่ จ.ชลบุรี ตามถนนดังกล่าวซึ่งเป็นถนนสี่เลน โดยในรถมี ด.ช.โมกข์ ลูกที่เสียชีวิตและหลานอีก 3 คนนั่งโดยสารมาด้วยกันรวม 5 คน เมื่อถึงที่เกิดเหตุรถได้เสียหลักลงในร่องกลางถนนก่อนไปขึ้นบนถนนอีกฟาก ขณะที่รถบรรทุกสิบล้อแล่นสวนทางมาด้วยความเร็ว

ทำให้พุ่งชนประสานงากันอย่างจังจน น.ส.สุขใจ และ ด.ช.โมกข์ สองแม่ลูกเสียชีวิตคารถ และหลานอีก 3 คนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ส่วนคนขับรถบรรทุกน้ำมันโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเดินทางไปมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.นอบอน ในเวลาต่อมา ส่วนสาเหตุการตายทางตำรวจระบุว่า น.ส.สุขใจฯ น่าจะหลับในขณะขับรถทำให้รถเสียหลักจนเกิดอุบัติเหตุรุนแรงดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวขับเก๋ง กลับจากงานศพแม่ เกิดหลับใน พุ่งชนสิบล้อ ดับพร้อมลูก 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง