รวบแพ็คคู่! จับ ‘อ้ายรู’ พ่อแท้ๆข่มขืนลูกในไส้ พร้อมคู่เขยคดีชิงทรัพย์

30 เม.ย. 2563 - 15:18 น.

รวบแพ็คคู่! จับ ‘อ้ายรู’ พ่อแท้ๆข่มขืนลูกในไส้ พร้อมคู่เขย ตร.ตามรวบหลังหนีไปรับจ้างก่อสร้างในจ.พัทลุง สุดท้ายตกงานยุดโควิด กลับมารับจ้างในตรังจนถูกจับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 30 เม.ย. พ.ต.ต.อนุสรณ์ เรืองศรี สว.กก.สส.ภ.จว.ตรัง พ.ต.ต.วสันต์ บรรลือพืช สว.สส.สภ.เมืองตรัง ร.อ.ณัฐวุฒ สรรเพชร หน.ชรต.กอ.รมน.จ.ตรัง พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ควบคุมตัว นายมนัส แสงรัตน์ หรือ “อ้ายรู” อายุ 30 ปี ชาว ต.บ่อน้ำร้อน อ.กันตัง จ.ตรัง (สวมเสื้อยีนส์) ผู้ต้องหาตามหมายจับตามศาล จ.ตรัง ที่ 130/2563 ลงวันที่ 25 มี.ค.63

ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งเป็นผู้สืบสันดาน ซึ่งมิใช่ ภริยาของตน โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยเด็กนั้นจะยินยอม หรือไม่ก็ตาม, พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากมารดาเพื่อการอนาจาร, พาเด็ก “อายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร” หลังจากก่อเหตุข่มขืนลูกสาว ด.ญ.สาว (นามสมมุติ) วัย 13 ปี ภายในบ้านเช่าไม่มีเลขที่ หมู่บ้านไทยสมุทร ถ.ห้วยยอด (เขตเทศบาลนครตรัง) เหตุเกิดเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 21 มี.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งจับกุมตัวได้ที่บ้านของตนเองใน ต.บ่อน้ำร้อน อ.กันตัง


ขณะเดียวกันยังควบคุมตัว นายวันชัย ทับเที่ยง หรือบี้ อายุ 26 ปี ชาว ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง (สวมเสื้อสีเทา) มีศักดิ์เป็นคู่เขยกับนายมนัส ผู้ต้องหาตามหมายจับศาล จ.ตรัง ที่ 43/2557 ลงวันที่ 21 พ.ย.57 ซึ่งต้องหาว่ากระทำผิดฐาน ร่วมกันชิงทรัพย์ตั้งแต่สองคนขึ้นไปในเวลากลางคืนโดยมีอาวุธปืนฯ ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืน หลังก่อเหตุชิงทรัพย์โทรศัพท์มือถือ เหตุเกิดบนถนนสายตรัง-กันตัง ต.ควนปริง อ.เมืองตรัง เหตุเกิดวันที่ 18 พ.ย.57 ที่ผ่านมา ซึ่งได้จับกุมตัวได้ที่บ้านใน ต.บ่อน้ำร้อน อ.กันตัง โดยเป็นบ้านญาติของภรรยา

จากการสอบสวนทราบว่า นายมนัส ซึ่งเป็นผู้ต้องหาคดีข่มขืนลูกสาวในไส้ของตัวเอง และคาดว่าน่าจะกระทำมาแล้วหลายครั้ง จนกระทั่งผู้เป็นแม่หรือภรรยาของเด็กสาววัย 13 ปี ทราบเรื่องจึงได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองตรัง ก่อนที่ผู้ต้องหาจะหลบหนีไปซ่อนตัว โดยทำงานรับจ้างก่อสร้างในพื้นที่ จ.พัทลุง พร้อมด้วยคู่เขยคือนายวันชัย ซึ่งมีหมายจับคดีชิงทรัพย์ติดตัวอยู่ด้วย และหนีหมายจับมานานแล้วกว่า 9 ปี

จนกระทั่งทั้งคู่เกิดตกงานในช่วงไวรัสโควิด-19 จึงเดินทางกลับมาอยู่บ้านพักที่ จ.ตรัง โดยยึดอาชีพรับจ้างแบกไม้ยางพารา หรือไม้บ้อง เพื่อหาเลี้ยงชีพ ขณะเดียวกันทางตำรวจชุดสืบสวนสืบทราบว่า ผู้ต้องหาทั้ง 2 หลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ จึงนำหมายจับเข้าจับกุมดังกล่าว

เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้ง 2 ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยควบคุมตัวเข้าห้องขัง สภ.เมืองตรัง ก่อนจะควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน นำตัวส่งฟ้องศาล จ.ตรัง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ขณะเดียวกันได้มีบรรดาญาติๆของผู้ต้องหาทั้ง 2 เดินเฝ้าติดตามอยู่ตลอดเวลาในการควบคุม โดยมีอาการร้องไห้เสียใจฟูมฟายอยู่ตลอดเวลา

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบแพ็คคู่! จับ ‘อ้ายรู’ พ่อแท้ๆข่มขืนลูกในไส้ พร้อมคู่เขยคดีชิงทรัพย์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง