ลูกค้าช็อก มารอหน้าร้าน เห็นร่างหนุ่มช่างตัดผม ผูกคอลาโลก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 7 พ.ค. พ.ต.ต.สมพงษ์ ดำจุติ สว.(สอบสวน) สภ.ท่าแพ จ.สตูล รับแจ้งเหตุคนผูกคอเสียชีวิต ที่ หมู่ 2 สาคร อ.ท่าแพ ตรวจสถานที่เกิดเหตุ พบศพนายไฟซอลซิสดิก เตบสัน อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19 หมู่ 2 ต.สาคร นอนเสียชีวิตอยู่ในบ้านพัก ซึ่งเปิดเป็นร้านตัดผม

สอบถาม นายมารุตดีน อาหน่าย อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่เดียวกันแต่คนละหลัง แจ้งว่า ขณะพักอาศัยอยู่ภายในบ้านพักซึ่งเปิดเป็นร้านตัดผม มีชายวัยรุ่นจะมาตัดผม และไปนั่งที่ม้านั่งหินอ่อนหน้าบ้านผู้ตาย มาบอกว่าเห็นผู้ตายผูกคออยู่ภายในบ้านพัก เข้าไปดูพบว่าผู้ตายใช้สายไฟผูกคอเสียชีวิตแล้ว จึงนำร่างลงมา

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

พนักงานสอบสวนตรวจสถานที่เกิดเหตุ พบสายไฟสีขาว ถูกผูกมาจากขื่อหลังคา ผ่านช่องทางของฝ้าเพดานขึ้นหลังคา ส่วนด้านล่างพบเก้าอี้ไม้ทรงกลมวางอยู่ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้

จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัย นำศพมายังโรงพยาบาลท่าแพ และร่วมชันสูตรพลิกศพกับนายแพทย์วิวิทย์ มิตรานันท์ ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตยังไม่ทราบแน่ชัด

สอบถามนางหะวิหยัน อาหน่าย อายุ 77 ปี ยาย และ นายสมหวัง เตบสัน บิดา ไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตของนายไฟซอลซิสดิก แต่อย่างใด จึงมอบศพให้กับนายสมหวังฯบิดา นำไปประกอบพิธีกรรมตามหลักศาสนา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน