สลด! พบศพ ทารก ทิ้งสระน้ำม.ดัง ถูกตัวเงินตัวทองกัดเละ เร่งหาตัวพ่อแม่

11 พ.ค. 2563 - 12:45 น.

สลด พบศพ ทารก ใส่ถุงดำทิ้งสระน้ำสวนสาธารณะมหาวิทยาลัยดัง นครศรีธรรมราช ถูกตัวเงินตัวทองกัดกินซาก ตำรวจเร่งเช็กวงจรปิดหาตัวพ่อแม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 11 พ.ค. พ.ต.ต.จิตรกร คงเหลือ สารวัตร(สอบสวน) สภ.ท่าศาลา รับแจ้งเหตุพบศพทารกใส่ถุงดำนำไปทิ้งไว้ในสระน้ำภายในสวนสาธารณะของมหาวิทยาลัยชื่อดังของ จ.นครศรีธรรมราช จึงรุดไปตรวจสอบ พ.ต.อ.อนันต์ หริกจันทร์ ผกก.สภ.ท่าศาลา แพทย์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจท่าศาลา

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุริมสระใกล้กับศาลาที่พักผ่อน พบถุงดำมีรอยฉีกขาด และส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง เมื่อเปิดดูพบศพทารกแรกเกิด ซึ่งยังมีสายสะดือติดอยู่ที่ท้อง เป็นทารกเป็นเพศชาย ห่อด้วยผ้าซุกอยู่ในถุงดำ สภาพมีร่องรอยตัวเงินตัวทองแทะเล็มกัดกินอวัยวะซากศพหลายจุด เจ้าหน้าที่จึงนำศพไปทำการชันสูตรอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลท่าศาลา

สระน้ำ ภายในสวนสาธารณะของมหาวิทยาลัยวที่พบศพ ทารก

สระน้ำ ภายในสวนสาธารณะของมหาวิทยาลัยวที่พบศพ ทารก

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนพบศพมีเจ้าหน้าที่ รปภ.ของมหาวิทยาลัย ได้ออกตรวจความเรียบร้อยภายในบริเวณสวนสาธารณะ ที่สระน้ำ ใกล้ศาลาดังกล่าวได้เห็นถุงดำลอยอยู่ริมสระ มีร่องรอยฉีกขาด และมีกลิ่นเหม็นเน่า จึงบอกให้เพื่อน รปภ.คนอื่นมาร่วมกันดู ก่อนจะแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ กระทั่งพบเป็นซากทารกดังกล่าว และเชื่อว่าก่อนพบศพมีตัวเงินตัวทองมาแทะเล็มและกินซากศพดังกล่าวด้วย

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบศพทารก

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบศพทารก

ด้านทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ศพเด็กทารกน่าจะถูกนำมาทิ้งในสระน้ำอย่างน้อย 3 วัน โดยพ่อแม่ของเด็กน่าจะเป็นวัยรุ่น ที่อาจจะทำแท้งก่อนนำร่างเด็กไปใส่ในถุงดำแล้วเอาไปทิ้งในสระน้ำดังกล่าว กระทั่งมา รปภ.มาพบ ซึ่งจะเร่งทำการสอบสวน ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัย เพื่อหาเบาะแสของพ่อแม่ต่อไป

นำศพที่พบส่งโรงพยาบาลท่าศาลา

นำศพที่พบส่งโรงพยาบาลท่าศาลา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด! พบศพ ทารก ทิ้งสระน้ำม.ดัง ถูกตัวเงินตัวทองกัดเละ เร่งหาตัวพ่อแม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง