ชนแล้วหนี วันที่ 13 พ.ค. โลกออนไลน์ในบุรีรัมย์ แชร์สนั่น เก๋งชนแล้วหนี มีแผ่นป้ายทะเบียนรถหล่นไว้ในที่เกิดเหตุ มีคนได้รับบาดเจ็บสาหัสถึงขั้นต้องตัดขา และมีการเรียกร้องให้คนก่อเหตุกลับมารับผิดชอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากการตรวจสอบคนร้องเรียนผ่านโลกออนไลน์คือ นายกรวิชญ์ ศรีวิจี อายุ 25 ปี ชาว ต.หนองตาด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เป็นพี่ชายของ นายกิตติศักดิ์ ศรีวิจี อายุ 20 ปี น้องชายที่ได้รับบาดเจ็บจากการเฉี่ยวชนกับรถเก๋ง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดย นายกรวิชญ์ เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น.ที่ผ่านมา ได้รับโทรศัพท์จากน้องชายว่าถูกรถชน บริเวณหน้าหอพักอรณิชเพลส ถนนสายข้างโรงพยาบาลบุรีรัมย์-บ้านตาดตรวน เมื่อไปตรวจสอบน้องชายถูกหามส่งโรงพยาบาลแล้ว ในที่เกิดเหตุพบแผ่นป้ายทะเบียนรถยนต์ ทะเบียน กจ-8238 บุรีรัมย์ หล่นอยู่ สอบถามคนเห็นเหตุการณ์ เห็นคู่กรณีเป็นรถเก๋งขับออกจากปั๊มน้ำมันมาแล้วมาเฉี่ยวกับรถจยย.ด้านหน้า ก่อนขับหลบหนีไป

นายกรวิชญ์ เล่าต่อว่า ปกติน้องชายทำงานอยู่พัทยา ในช่วงโรคโควิด-19 ระบาด ได้กลับมาบ้านแล้วไม่มีงานทำ จึงไปขับแกร็บฟู้ดหารายได้เสริม โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา (12 พ.ค.) น้องชายบอกว่าเหลือส่งอาหารจุดสุดท้ายแล้วจะรีบกลับบ้าน เพราะกลัวจะติดเคอร์ฟิว

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถเก๋งวิ่งออกมาจากปั๊ม ทำให้น้องชายหักหลบไม่ทัน เฉี่ยวบริเวณหัวรถ แล้วรถน้องชายซึ่งเป็นรถบิ๊กไบก์ ได้เสียหลักล้มลากไปไกลกว่า 50 เมตร ต่อมาหมอได้ตัดขาซ้ายของน้องชายออก เพราะมีแผลฉกรรจ์ รักษาไม่ได้

หลังจากเกิดเหตุตนได้โพสต์ทางโลกออนไลน์ให้ช่วยติดตามรถเก๋งที่ชนแล้วหลบหนี มีการแชร์ต่อๆ กันเป็นวงกว้าง ล่าสุดเจ้าของรถเก๋งที่ชนแล้วหนี ติดต่อมาแล้ว ทราบว่าเป็นตำรวจยศ พ.ต.ต. อยู่ใน สภ.แห่งหนึ่ง แจ้งว่าจะไปเยี่ยมและพูดคุยรายละเอียดถึงการเยียวยาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน