ไม่สนเคอร์ฟิวอีก รวบหนุ่มออกมาซื้อยาบ้า อีกราย เปิดบ้านขายให้วัยรุ่น

16 พ.ค. 2563 - 04:43 น.

ไม่สนเคอร์ฟิวอีก รวบหนุ่มออกมาซื้อยาบ้า อีกราย เปิดบ้านขายให้วัยรุ่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 15 พ.ค. นายศุภโชค วาณิชพลอย ปลัดอำเภออู่ทอง อส. เจ้าหน้าที่ทหารมณฑลทหารบกที่ 17 และ ตำรวจ ออกลาดตระเวนหาผู้ฝ่าฝืน เคอร์ฟิว บริเวณถนนบ้านหนองตาสาม ม.3 ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง

พบผู้ชายขี่รถจักรยานยนต์มามีท่าทางพิรุธจึงเรียกมาตรวจสอบพร้อมค้นตัวพบยาบ้า จำนวน 2 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกงด้านซ้าย ทราบชื่อคือ นายอำนาจ หลักเพชร อายุ 30 ปี ชาวต.กระจัน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี

เบื้องต้น นายอำนาจให้การว่า ตนเองมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ตนเองอยากเสพยาบ้าจึงขี่รถจักรยานยนต์ออกมาซื้อ และไม่รู้ว่าจะมีเจ้าหน้าที่ออกมาลาดตระเวน จนมาถูกจับในครั้งนี้

จากนั้นเวลา 22.45 น. เจ้าหน้าที่ได้รับการร้องเรียนว่าที่บ้านเลขที่ 1909 ม.6 ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้มีการลักลอบจำหน่ายยาเสพติดให้วัยรุ่น จึงได้ทำการตรวจสอบ

เมื่อไปถึงพบ ชาย 1 ราย หญิง 1 ราย กำลังนั่งอยู่ในห้องนอน จึงขอทำการเข้าตรวจค้น พบยาเสพติซุกซ่อนอยู่ในกล่องกระดาษสีทาวางอยู่ในตู้ในห้องนอนพบเป็นยาบ้าจำนวน 161 เม็ด ยาไอซ์ น้ำหนัก 5.94 กรัม และ อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ จำนวน 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุน ขนาด .38 จำนวน 5 นัด
สอบสวนทราบชื่อทั้งคู่คือ นาย องอาจ ทั่งอ่อน อายุ 32 ปี ชาว ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี และน.ส.พาฝัน จันทร อายุ 39 ปีชาว ต.ป่าสะแก อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี

ทั้ง 2 ให้การว่ามีอาชีพค้ายาเสพติดให้กับวัยรุ่นในเขต อ.อู่ทอง อย่างเดียว และบอกว่าช่วงนี้ขายไม่ค่อยดีคนไม่ค่อยมาซื้อเนื่องจากกลัวเคอร์ฟิว จึงนำตัวทั้งคู่ส่ง สภ.อู่ทอง ดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่สนเคอร์ฟิวอีก รวบหนุ่มออกมาซื้อยาบ้า อีกราย เปิดบ้านขายให้วัยรุ่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง