ลูกสาวเอาข้าวมาให้ถึงช็อก! พ่อนั่งจบชีวิตสลดคากระท่อม คาดปมน้อยใจ

18 พ.ค. 2563 - 11:42 น.

ลูกสาวสุดเศร้า พ่อ ผูกคอดับ กลางกระท่อมทุ่งนา เผยผู้ตายไม่เคยบ่นเรื่องหนักใจให้ฟัง ด้าน ตำรวจรุดตรวจสอบ สันนิษฐานน้อยใจหรือมีปัญหาส่วนตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 18 พ.ค. พ.ต.ท.สุนันท์ เจริญจิตร รองผกก.(ป.) สภ.พิมาย รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต ภายในกระท่อมกลางทุ่งนาท้ายหมู่บ้านพุทรา ม.6 ต.สัมฤทธิ์ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ต.ก้องภพ อาษานอก สว.(สอบสวน) สภ.พิมาย และหน่วยกู้ชีพ อบต.สัมฤทธิ์

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นกระท่อมยกพื้นสูงประมาณ 50 เซนติเมตร ภายในกระท่อมพบศพ นายเทิ่ง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 68 ปี สภาพนั่งคุดคู้ ใช้สายไฟผูกคอตัวเองกับขื่อของกระท่อม นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่สวมเสื้อ โดยมีลูกสาวและญาติ ๆ ได้ช่วยกันนำศพลงมาจากขื่อกระท่อม คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 ชั่วโมง


จากการสอบถาม น.ส.นิตยา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ลูกสาวของผู้ตายและเป็นผู้พบศพคนแรก กล่าวว่า ปกติพ่อจะมาพักอาศัยอยู่ที่กระท่อมนาเป็นประจำนานหลายปีแล้ว โดยทุกวันตนและสามีจะผลัดกันนำกับข้าวมาส่งให้เป็นประจำ ซึ่งพ่อก็พูดคุยตามปกติไม่ได้บ่นหรือพูดเรื่องอะไรให้ฟัง

บริเวณกระท่อมกลางทุ่งที่ผู้ตาย ผูกคอดับ ก่อนที่ลูกสาวจะมาพบ

บริเวณกระท่อมกลางทุ่งที่ผู้ตาย ผูกคอดับ ก่อนที่ลูกสาวจะมาพบ

น.ส.นิตยา กล่าวต่อว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 17 พ.ค.ที่ผ่านมา สามีได้นำข้าวและกับข้าวมาให้พ่อตามปกติ ซึ่งพ่อก็พูดจาปกติไม่มีอะไรผิดสังเกต จนเมื่อช่วงเช้าวันนี้ตนนำข้าวมาให้พ่อ และมาพบศพพ่อผูกคอเสียชีวิตแล้ว จึงรีบไปตามญาติให้มาช่วยและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ส่วนสาเหตุไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร เพราะพ่อไม่มีโรคประจำตัวและไม่เคยบ่นเรื่องหนักใจให้ฟัง

จากการสันนิษฐานคาดว่า นายเทิ่งคงคิดน้อยใจหรือมีปัญหาส่วนตัวและหาทางออกไม่ได้ จึงตัดสินใจผูกคอเสียชีวิต ทั้งนี้ จากการตรวจสอบรอบ ๆ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายแต่อย่างใด จึงให้หน่วยกู้ชีพนำศพส่งไปที่โรงพยาบาลพิมาย เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกสาวเอาข้าวมาให้ถึงช็อก! พ่อนั่งจบชีวิตสลดคากระท่อม คาดปมน้อยใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง