ตร.แจ้งข้อหาอาจารย์ ล่วงละเมิดลูก2คน ลั่นผลตรวจออกดำเนินคดีทันที(คลิป)

18 พ.ค. 2563 - 11:28 น.

ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหากระทำชำเรากับเด็กอายุไม่เกิน 13 ปีกับอาจารย์ชายที่ถูกภรรยาแจ้งความข่มขืนลูกตัวเองแล้ว เจ้าตัวให้การปฏิเสธพร้อมต่อสู้คดี ตำรวจไม่ได้ควบคุมตัวเนื่องจากไม่มีพฤติการณ์หลบหนี รอผลตรวจร่างกายเด็กอย่างละเอียด จะดำเนินคดีตามกระบวนการทันที

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้าคดีอาจารย์สาวมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง อายุ 37 ปี แจ้งความดำเนินคดีกับสามี อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยเดียวกัน โดยกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศกับลูกในไส้ทั้งสองคน คือ ลูกสาว วัย 9 ขวบ และ ลูกชายวัย 7 ขวบ ซึ่งได้มีนำตัวเด็กทั้ง 2 คน มาที่สำนักงานอัยการจังหวัดนครราชสีมา เพื่อให้เจ้าหน้าที่สหวิชาชีพสอบปากคำเพิ่มเติม และส่งเด็กตรวจร่างกายที่ รพ.มหาราชนครราชสีมา

ล่าสุด วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 พ.ต.อ.กฤตยา เลาประสพวัฒนา ผกก.สภ.เมืองนครราชสีมา เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ตอนนี้กำลังเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมเบื้องต้น ส่วนจะมีการดำเนินคดีใดๆนั้นก็ต้องรอผลตรวจให้แน่ชัดก่อน ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้เรียกตัวอาจารย์ชายที่ถูกกกล่าวหาให้มารับทราบข้อกล่าวหาเรียบร้อยแล้ว

โดยพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหากระทำชำเรากับเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ตามที่แม่ของเด็กได้ร้องทุกข์กล่าวโทษ ซึ่งอาจารย์ชายคนดังกล่าวได้เดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหาเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับให้การปฏิเสธ ซึ่งก็เป็นสิทธิของผู้ถูกกล่าวหา โดยจากนี้ไปก็อยู่ในขั้นตอนต่อสู้กันตามกระบวนการของกฎหมาย แต่ยังไม่ได้มีการควบคุมตัวแต่อย่างใด เพราะพ่อของเด็กไม่มีพฤติการณ์ที่จะหลบหนีไปไหน

แจ้งข้อหาอาจารย์

ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหากระทำชำเรากับเด็กอายุไม่เกิน 13 ปีกับอาจารย์ชายที่ถูกภรรยาแจ้งความข่มขืนลูกตัวเองแล้ว

อย่างไรก็ตาม ต้องนำเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมทั้งพ่อและแม่ของเด็ก เจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็มีหน้าที่พิสูจน์ข้อเท็จจริงว่าเป็นอย่างไร ถ้ามีมูลก็สามารถนำเข้าสู่สำนวนการสอบสวนได้ ส่วนผลการตรวจร่างกายของเด็ก จะต้องรอแพทย์โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา แจ้งผลการตรวจอย่างละเอียดมาให้ทราบก่อน สำหรับเรื่องกระบวนการคุ้มครอง ทางแม่ของเด็กมีการทำหนังสือมาไปผู้บังคับการตำรวจจังหวัดนครราชสีมา ทาง สภ.เมืองฯ ได้ทำความเห็นส่งให้ผู้บังคับการฯ แล้ว แต่เนื่องจากบ้านของผู้เสียหายไม่ได้อยู่ในเขตพื้นที่ สภ.เมืองฯ จึงประสานให้ตำรวจท้องที่ไปดูแล ซึ่งคาดว่าจะสรุปสำนวนคดีภายในระยะเวลาที่กำหนดตามประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญา

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.แจ้งข้อหาอาจารย์ ล่วงละเมิดลูก2คน ลั่นผลตรวจออกดำเนินคดีทันที(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง