ลุงวัย 58 ปี ถือไม้ไผ่บุกหาเจ้าของบ้านเช่าวัย 57 ปี เปิดห้องมาเจอเมียเปลือยกาย สุดทนใช้ไม้ทุบกิ๊กไม่ยั้ง ดับคาห้อง เมียคว้าเสื้อผ้าวิ่งหนี

วันที่ 21 พ.ค. พ.ต.ต.ประเสริฐ บุญเขื่อง สารวัตร(สอบสวน) สภ.โนนดินแดง อ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบคนถูกฆ่าตาย ภายในบ้านเช่า จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมจุด อ.โนนดินแดง เข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าชั้นเดียวปลูกติดกัน 7 ห้อง ในพื้นที่ อ.โนนดินแดง บริเวณหน้าห้องสุดท้าย พบรอยเลือดเป็นรอยเท้าคนแบบไม่สวมรองเท้า กว่า 10 จุด มีชาวบ้านมามุงดูเป็นจำนวนมาก

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ภายในห้องพบศพ นายชำนาญ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 57 ปี สวมเสื้อยืดสีเขียว ท่อนล่างเปลือย เป็นเจ้าของบ้านเช่าหลังดังกล่าว เสียชีวิตในสภาพนอนหงายห้องเปื้อนไปด้วยคราบเลือดทั่วบริเวณ ข้าวของกระจัดกระจาย และพบขวดเหล้าขาวอยู่ในห้อง 1 ขวด

จากการสอบถาม นางบี (นามสมมติ) อายุ 47 ปี อาชีพหาของเก่า ผู้พบศพเป็นคนแรก ให้การว่า ช่วงเกิดเหตุตนอยู่ในห้องกับผู้ตาย 2 คน ประมาณ 19.00 น. ตนกำลังกอดจูบกับผู้ตาย ทันใดนั้นได้มี นายทองดี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 58 ปี เป็นสามีของตน เปิดห้องเข้ามา เห็นตนกับผู้ตายยังเปลือยกายอยู่ สามีก็ใช้ไม้ไผ่ทุบผู้ตายแบบไม่ยั้ง

ตนตกใจจึงหอบเสื้อผ้าวิ่งหนีไปนอนบ้านเพื่อน โดยไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นอีก พอรุ่งเช้ามาเปิดห้อง ก็พบว่า นายชำนาญ เสียชีวิตแล้ว ตนกับผู้ตายมีความสัมพันธ์กัน ทั้งเป็นแบบเพื่อนและแบบแฟนมานานกว่า 1 ปี ผู้ตายเป็นคนดี ใจดี ที่ผ่านมาสามีก็รู้อยู่แล้ว แต่ไม่ว่าอะไร เรื่องแค่นี้ก็ถึงกับฆ่าเขาตาย

ต่อมา พ.ต.ต.สมยง แพรงงาม สารวัตร(สืบสวน) สภ.โนนดินแดง นำกำลังตำรวจไปตามจับผู้ก่อเหตุได้ที่บ้านพัก ซึ่งยังอยู่ในอาการมึนเมาสุรา พร้อมสารภาพกับตำรวจว่า เป็นคนลงมือใช้ไม้ทุบผู้ตายจริง

สาเหตุเพราะแค้นที่ผู้ตายแอบไปมีความสัมพันธ์กับภรรยาตนมานาน ยิ่งทำเป็นไม่รู้เหมือนย่ามใจ ภรรยาก็แอบมานอนกับผู้ตายเป็นประจำ ทั้งที่อยู่กินกับตนมานานกว่า 10 ปี ครั้งนี้เห็นกับตาในสภาพที่เปลือยกายอยู่ด้วยกัน จึงรับไม่ได้ใช้ไม้ไผ่ที่ถือมาด้วยทุบแบบไม่ยั้ง ก่อนจะเดินกลับบ้านโดยไม่สนว่าจะตายหรือไม่ ครั้งนี้ยอมรับผิดคนเดียวภรรยาไม่เกี่ยว เพราะยังรักเมียอยู่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน