ลูก-อดีตเมียเจ้าของบ้านเช่าโดนทุบดับสยอง หลังผัวเห็นนอนอยู่กับเมียตัวเอง ไม่เชื่อทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบและไม่ใช่เพียงไม้ไผ่ตีอย่างเดียว หลังจากเห็นแผลของมีคมพรุนทั่วร่าง วอนตำรวจสืบสวนให้ละเอียด ย้ำไม่ต้องมาขอขมาศพเพราะรับไม่ได้ ขณะเมียผู้ก่อเหตุยังยืนยันเรื่องแค่นี้ทำไมถึงต้องฆ่ากันตาย

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 22 พ.ค.63 กรณีนายชำนาญ (สงวนนามสกุล) อายุ 57 ปี ถูกนายทองดี แสนแสวง อายุ 58 ปี ทำร้ายจนเสียชีวิตภายในห้อง ซึ่งเป็นบ้านเช่าของตัวเอง หมู่ 5 ต.โนนดินแดง อ.โนนดินแดง เหตุเกิดเมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 20 พ.ค. ที่ผ่านมา

จากการสอบสวน นายทองดี ผู้ก่อเหตุ ได้ให้การว่า สาเหตุที่ลงมือทำร้ายเพราะเปิดห้องไปเจอผู้ตายนอนเปลือยท่อนล่างโดยมีความสัมพันธ์กับภรรยาของตัวเอง จึงบันดาลโทสะ ก่อนจะใช้ไม้ไผ่ที่เตรียมมาทุบทำร้าย แต่ไม่คิดว่าจะเสียชีวิต

ล่าสุดศพนายชำนาญ ได้ถูกมาตั้งบำเพ็ญกุศลไว้ที่วัดหนองสะแกกวน หมู่ 6 ต.โนนดินแดง อ.โนนดินแดง โดยนางสายชล (สงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี อดีตภรรยา และ ลูกชาย ได้ออกมาระบุว่า ตนกับสามีได้แยกทางกันมานาน แต่ยังช่วยกันดูแลลูก 4 คนด้วยกัน

ผัวทุบกิ๊กดับ

ลูก-อดีตเมียเจ้าของบ้านเช่าโดนทุบดับสยอง หลังผัวเห็นนอนอยู่กับเมียตัวเอง ไม่เชื่อทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบไม้ไผ่ตีอย่างเดียว

จากที่เห็นสภาพศพแล้ว ตนไม่เชื่อว่าผู้ก่อเหตุจะทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบและเป็นไปไม่ได้ที่จะใช้เพียงไม้ไผ่มาทุบตีตามคำให้การของนายทองดี เนื่องจากสภาพศพ มีร่องรอยแผลของมีคมทั่วร่างกาย จนเลือดกระจายทั่วห้อง ซึ่งคาดว่าน่าจะทุรนทุราย ก่อนจะสิ้นใจ การกระทำดังกล่าวถือว่าโหดเหี้ยมและอยากจะให้ตำรวจทำการสืบสวนอย่างละเอียด ถึงแรงจูงใจที่มาก่อเหตุ ส่วนคนร้ายไม่จำเป็นต้องมาขอขมา เพราะสิ่งที่ทำไปครอบครัวรับไม่ได้

ผัวทุบกิ๊กดับ เห็นภาพกอดจูบเมีย

ขณะที่นางอั่ว อายุ 47 ปี อยู่ ต.โนนดินแดง อ.โนนดินแดง อาชีพหาของเก่า ภรรยาของนายทองดี ผู้พบศพเป็นคนแรก ให้การกับตำรวจว่า ช่วงเกิดเหตุ ตนอยู่ในห้องกับผู้ตาย 2 คน ประมาณ 19.00 น. ตนซึ่งกำลังกอดจูบกับผู้ตาย

เมียโอดผัวเรื่องแค่นี้ไม่น่าฆ่าตาย

ทันใดนั้น นายทองดี ซึ่งเป็นสามีของตนเปิดห้องเข้ามากะทันหัน เห็นตนกับผู้ตายยังเปลือยกายอยู่ สามีก็ใช้ไม้ไผ่ทุบผู้ตายแบบไม่ยั้ง ตนตกใจจึงหอบเสื้อผ้าวิ่งหนีไปนอนบ้านเพื่อน โดยไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นอีก พอรุ่งเช้าตนมาเปิดห้อง ก็พบว่านายชำนาญ เสียชีวิตแล้ว

โดยนางอั่ว ยังสารภาพด้วยว่า ตนกับผู้ตายมีความสัมพันธ์กัน ทั้งเป็นแบบเพื่อนและแบบแฟนมานานกว่า 1 ปี ผู้ตายเป็นคนดี ใจดี ที่ผ่านมาสามีก็รู้ระแคะระคายอยู่แล้ว แต่ไม่ว่าอย่างไร เรื่องแค่นี้คุยกันก็ได้ไม่น่าถึงกับต้องฆ่ากันตาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน