สลด! หนุ่มชาวไร่ ใช้ชีวิตคนเดียว ตักน้ำรดต้นยูคาฯ หน้ามืดหัวทิ่มบ่อน้ำดับ

23 พ.ค. 2563 - 20:18 น.

สลด! หนุ่มชาวไร่ ใช้ชีวิตคนเดียว ตักน้ำรดต้นยูคาฯ หน้ามืดหัวทิ่มบ่อน้ำดับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 23 พ.ค. ร.ต.อ.ถิรวัฒน์ เยี่ยมอ่อน รอง.สว.(สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตลอยอยู่ในบ่อน้ำบริเวณหลัง อบต.ย่านรี ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.กบินทร์บุรี หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมกบินทร์บุรี รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบอยู่ภายในบ่อขุดกว้าง และ ยาว 20 เมตร พบถังน้ำพลาสติกลอยอยู่ และพบศีรษะของมนุษย์โผล่ขึ้นมา ชาวบ้านและหน่วยกู้ภัยฯช่วยกันลงไปดูพบว่าเป็นศพ นายทวี วันวงษา อายุ 51 ปี

จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังพบจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีนำเงิน ดำ ทะเบียน 1 กข-4517 ปราจีนบุรี ซึ่งเป็นของผู้ตายจอดอยู่

จากการสอบเพื่อนบ้านใกล้จุดเกิดเหตุ ทราบว่า ผู้ตายได้ปลูกต้นยูคาฯไว้บริเวณใกล้กับที่เกิดเหตุประมาณ 2,000 ต้น แต่ละวันจะขับขี่รถจักรยานยนต์พร้อมถังน้ำออกจากบ้าน ที่อยู่ห่างไกลกันคนละหมู่บ้าน มาตักน้ำที่บ่อน้ำดังกล่าว เพื่อนำไปรดต้นยูคาฯเป็นประจำทุกวัน คุณลุงเป็นคนขยัน อยู่คนเดียว เหล้า ยา ไม่ดื่ม แต่วันนี้ไม่ทราบสาเหตุทำไมคุณลุงจึงจมอยู่ในบ่อน้ำ

เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเกิดจากโรคประจำตัว สภาพอากาศที่ร้อนจัด อาจเป็นลมหน้ามืดหัวทิ่มลงไปในบ่อน้ำขณะที่กำลังตักน้ำใส่ถังดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด! หนุ่มชาวไร่ ใช้ชีวิตคนเดียว ตักน้ำรดต้นยูคาฯ หน้ามืดหัวทิ่มบ่อน้ำดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง