เมื่อช่วงค่ำวันที่ 26 มิ.ย. ร.ต.ท.ณัฐพล ผิวผาด รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุรถชนคนเสียชีวิต บริเวณจุดกลับรถหน้าตลาดสดไร่ใหม่ ต.ไร่ใหม่ อ.สามร้อยยอด รุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยเมธีพิทักษ์ชีพ และกู้ภัยตำรวจทางหลวงประจวบคีรีขันธ์ จุดสามร้อยยอด

ที่เกิดเหตุ พบร่างชายสวมเสื้อยืดคอกลมแขนยาว สีน้ำเงิน ใส่กางเกงยีนส์ขายาว นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน สภาพคอหัก ขาหัก ห่างออกไปเล็กน้อยพบรถจักรยานของผู้เสียชีวิต สภาพรถขาดเป็น 2 ท่อน ส่วนผู้ก่อเหตุอาศัยความมืดขับหลบหนีไป โดยไม่จอดลงมาดู ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายลีซอ ชาวเมียนมา ลูกจ้างร้านน้ำแข็งในตลาด ญาติเล่าว่าก่อนเกิดเหตุขี่รถจักรยานออกไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ ฝั่งตรงข้ามซอยที่พัก เพื่อนำมาตุนเป็นเสบียงที่ห้องพัก

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นชายคนที่ขี่รถจักรยานกำลังจะข้ามถนน แล้วจู่ๆ รถกระบะตอนครึ่งขับมาอย่างเร็วชนเข้าอย่างจังแล้วขับหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยไม่มีใครจำยี่ห้อรถ สี และทะเบียนรถ อีกทั้งบริเวณดังกล่าวเป็นจุดที่ค่อนข้างมืด มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นเป็นประจำ ฝากให้หน่วยงานที่รับผิดชอบช่วยมาซ่อมไฟให้สว่าง จะได้ช่วยลดอุบัติเหตุ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน