ผัวระแวงเมียมีชู้ เมาตามบ่นไม่เลิก เมียฉุนคว้ามีดไล่แทงหลังเจ็บ

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 24 พ.ค. ร.ต.อ.พิสัณห์ ประภารัตน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.วังเจ้า อ.วังเจ้า จ.ตาก ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท โดยใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณห้องเช่าไม่มีเลขที่ หลังธนาคาร ธ.ก.ส.สาขาวังเจ้า เขตเทศบาลวังเจ้า อ.วังเจ้า จ.ตาก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยวังเจ้าฯ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายอายุ 53 ปี ทันทีที่ผู้ได้รับบาดเจ็บเห็นเจ้าหน้าที่มาถึงจุดเกิดเหตุได้วิ่งเข้าหาเจ้าหน้าที่กู้ภัยเพื่อร้องขอให้ช่วยปฐมพยาบาล เนื่องจากได้รับบาดเจ็บถูกแทงเข้าบริเวณด้านหลัง บาดแผลกว้างประมาณ 3 เซนติเมตร เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลวังเจ้า

เจ้าหน้าที่สอบสวนภรรยาที่ก่อเหตุแทงสามี

จากการสอบสวนหญิงอายุ 29 ปี ผู้ก่อเหตุ ให้การว่า ตนและคู่กรณีเป็นสามีภรรยากัน มีอาชีพรับจ้าง อยู่กินกันมา 3 ปี มีปากเสียงกันมาตลอดเพราะเรื่องหึงหวง ก่อนเกิดเหตุเป็นช่วงเย็น หลังจากสามีของตนเลิกงานกลับมาที่ห้องพัก ได้นั่งดื่มสังสรรค์กับลูกน้อง ตนก็นั่งอยู่ด้วยและดื่มจนเมา

ภรรยาผู้ก่อเหตุ กล่าวอีกว่า ขณะที่กำลังดื่มกินสุรากันอยู่นั้น สามีของตนได้ตัดพ้อและด่าทอ กล่าวหาว่าตนแอบคุยกับผู้ชายในเฟซบุ๊กและไลน์ ด้วยความรำคาญตนจึงลุกเข้าไปในห้องพักเพื่ออาบน้ำเตรียมตัวพักผ่อน หลังจากสามีเลิกดื่มเหล้า เดินกลับเข้ามาก็ยังบ่นหาเรื่องไม่ยอมหยุด จนมีปากเสียงกันอีกครั้ง

ผู้ก่อเหตุ ให้การต่อว่า จังหวะที่สามีเดินหันหลังให้ ด้วยความโมโห ตนจึงคว้าเอามีดปอกผลไม้ยาว 5 นิ้ว ที่เหน็บอยู่ข้างตู้กับข้าววิ่งไล่ตาม ก่อนจะใช้อาวุธมีดแทงไป 1 ครั้ง ส่วนสามีหนีไปหลบกับคุณลุงห้องข้างๆ ที่กำลังนั่งทานข้าวหลังบ้าน หลังจากที่สามีของตนถูกแทงก็วิ่งหนีหายไปในความมืด ก่อนไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านที่อยู่ข้างๆ ห้องเช่า และออกมาตอนที่เจ้าหน้าที่มาถึง

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บหลักฐานเป็นมีดปอกผลไม้ที่ใช้ก่อเหตุ พร้อมเชิญตัวหญิงอายุ 29 ปี ผู้ก่อเหตุ ไปที่ สภ.วังเจ้า เพื่อสอบปากคำเพิ่ม เบื้องต้นยังไม่ได้แจ้งข้อหาเพื่อดำเนินคดีใดๆ เนื่องจากต้องรอผู้ได้รับบาดเจ็บรักษาอาการให้ดีขึ้น ก่อนดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน