หนุ่มตกใจ แหกเคอร์ฟิว บิดรถหนีทหาร สุดท้ายไม่รอด ค้นเจอยาอีก อ้างเฉยว่าลืม!

27 พ.ค. 2563 - 03:30 น.

หนุ่มตกใจ แหกเคอร์ฟิว บิดรถหนีทหาร สุดท้ายไม่รอด ค้นเจอยาอีก อ้างเฉยว่าลืม!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 27 พ.ค. พล.ต.วสุ เจียมสุข ผบ.มทบ.17 ได้สั่งการให้ พ.อ.กุญช์ภัสร์ หาญสมบูรณ์ รอง เสนาธิการ มทบ.17 นำกำลัง ชป.ส.พ. ชุด 5 ร่วมกับนายเสกสรร ถนอมกิตติ นายอำเภออู่ทอง นำเจ้าหน้าที่ปกครอง ออกตรวจลาดตระเวนในช่วงเคอร์ฟิวในเขตพื้นที่ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี

ขณะกำลังขับรถออกตรวจผ่านมาที่บริเวณคันคลองบ้านนาลาว หมู่ที่ 1 ต.อู่ทอง มีชายขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า โซนิค สีดำ ทะเบียน ขลฉ 330 สุพรรณบุรี ขี่สวนทางมา เนื่องจากเป็นช่วงเวลาเคอร์ฟิวแล้ว เจ้าหน้าที่จึงเรียกให้จอดเพื่อขอตรวจค้น แต่ชายคนดังกล่าวขับรถหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงได้ขับรถติดตามไปกว่า 1 กิโล จนตามทันและเข้าควบคุมตัว นายไพฑูรย์ (สงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี ไว้ได้

เมื่อเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวได้ตรวจค้นภายในตัวไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย และถอดหมวกกันน๊อก พบว่ามีกลิ่นยาบ้า จึงตรวจค้นอย่างละเอียด พบยาบ้าเม็ดสีเขียวซุกซ่อนอยู่ภายในหมวกกันน๊อกแบบเต็มใบสีดำที่ผู้ต้องหา ใส่มา 2 เม็ด

สอบสวนเบื้องต้น นายไพฑูรย์ กล่าวว่า นั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนมาและกำลังจะกลับบ้าน แต่ผ่านมาเจอเจ้าหน้าที่ด้วยความกลัวเพราะเป็นเคอร์ฟิวจึงเร่งเครื่องรถ จยย.หนี ส่วนยาบ้าที่ตรวจค้นพบตนได้ลืมไปแล้วและจำไม่ได้ว่าเอามาซุกซ่อนไว้ในหมวกกันน๊อกตั้งแต่เมื่อไหร่

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมแจ้งข้อกล่าวหาว่ามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1(ยาบ้า) ไว้ในครอบครอง และออกนอกเคหะสถานระหว่างเวลา 23.00 น. ถึง 04.00 น. ของวันรุ่งขึ้น โดยไม่ได้รับการยกเว้นหรือมีเหตุจำเป็นและไม่ได้รับอนุญาติจากเจ้าหน้าที่ ส่งพนักงานสอบสวน สภ.อู่ทอง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มตกใจ แหกเคอร์ฟิว บิดรถหนีทหาร สุดท้ายไม่รอด ค้นเจอยาอีก อ้างเฉยว่าลืม!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง