ล็อกตัวหนุ่มหื่น สไลด์หนอนโชว์สาวกลางหมู่บ้าน ต้องไล่ตะครุบตัวระทึก

27 พ.ค. 2563 - 10:16 น.

ล็อกตัวหนุ่มหื่นสไลด์หนอนโชว์สาวกลางหมู่บ้าน ชาวบ้านไล่ตะครุบตัวระทึก เผยเห็นมาเดินป้วนเปี้ยน 2-3 วัน แล้ว เจ้าตัวปัดทำอนาจาร ไม่ได้ทำร้ายใคร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 27 พ.ค. ร.ต.อ.สุรพล ดีดทอง รอง สวป.สภ.เมืองตาก จ.ตาก รับแจ้งมีชายลักษณะคล้ายเมายาก่อเหตุอนาจารสำเร็จความใคร่โชว์หญิงสาว เมื่อช่วงค่ำวันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา หลังรับแจ้งจึงพร้อมกำลัง รีบรุดไป บริเวณถนนภายในหมู่บ้าน หน้าสำนักงานออมทรัพย์ครูตาก ต.น้ำรึม อ.เมือง จ.ตาก โดยชาวบ้านได้ควบคุมตัวชายคนดังกล่าวไว้ได้

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดยเมื่อถึงที่เกิดเหตุพบชาวบ้านชายหญิง จำนวนกว่า 10 คน ช่วยกันควบคุมตัว ชายทราบชื่อคือ นายจุตุพงษ์ อายุ 39 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 4 ต.ไม้งาม อ.เมือง จ.ตาก สวมเสื้อแขนกุดลายดอก กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน มีชาวบ้านชายช่วยกันจับนายจุตุพงษ์กดให้นอนอยู่กับพื้นดิน พร้อมกับร้องโวยวาย ฟังไม่ได้ศัพท์ และพยายามที่จะวิ่งหลบหนี


โดยชาวบ้านบอกว่า ชายคนนี้เดินป้วนเปี้ยนอยู่ในหมู่บ้านหลัง ซอยราชามาประมาณ 2-3 วัน ลักษณะคล้ายคนเมายาบ้า นั่งซุ่ม อยู่ในเพิงร้านค้า ตรงสามแยกเข้าชุมชน และย้ายจุดไปหลบอยู่ในพุ่มไม้ ย้ายที่ไปมา และยังเดินเลาะส่องดูบ้านชาวบ้าน จนคนผวา

ต่อมาช่วงเย็นก่อเหตุทำท่าสำเร็จความใคร่โชว์หญิงสาวชาวบ้านที่ขี่รถจักรยานยนต์ กลับบ้านหลังเลิกงาน จนฝ่ายหญิงตกใจรีบขี่รถกลับบ้านก่อนจะแจ้งเพื่อนบ้านให้ช่วยกันตามหา แต่ยังไม่ทันไร ชายคนเดิมก็พยายามเดินเข้าไปในบ้านหลังหนึ่งที่มีเยาวชนหญิงอยู่บ้านลำพัง ก่อนที่เยาวชนหญิงจะร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ

ทำให้ชาวบ้านที่เฝ้าระวังเหตุมาก่อนหน้านี้ รีบตามมาก่อนจะพบว่า ชายคนนี้กำลังวิ่งหนีเข้าป่าหลังสถานีขนส่ง แต่หนีไม่ทัน ชาวบ้านชายฉกรรจ์ กระโดดตะครุบตัวได้ ระหว่างที่แจ้งและรอเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้น ชายโรคจิตคนนี้ร้องโวยวายและพยายามสลัดและจะวิ่งหนีหลายครั้ง

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ควบคุมตัวกลับสถานีตำรวจภูธรเมืองตาก เพื่อตรวจปัสสาวะพบมีสารเสพติดในร่างกาย ซึ่งเจ้าตัวยอมรับสารภาพ ว่าเสพยาบ้ามาจำนวนหลายเม็ด ต่อเนื่องหลายวัน จนหลอนและให้การปฎิเสธไม่ได้ทำอนาจารหรือ ไม่ได้คิดบุกทำร้ายใคร และก็ไม่รู้ว่า ตนไปไหนมา ทำอะไรมาบ้าง ไม่รู้เรื่อง

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ล็อกตัวหนุ่มหื่น สไลด์หนอนโชว์สาวกลางหมู่บ้าน ต้องไล่ตะครุบตัวระทึก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง