หนุ่มคลุ้มคลั่ง ถือส้อมขู่-โดดขึ้นหลังคารถ โวยลั่น"มีคนจะทำร้ายลูกเมีย"

28 พ.ค. 2563 - 10:13 น.

ชาร์จจับระทึก หนุ่มคลุ้มคลั่ง ถือส้อมขู่ยืนกลางถนน ตะโกนลั่น “มีคนจะมาทำร้ายลูกเมีย” ก่อนกระโดดขึ้นหลังคารถ ตำรวจ-พลเมืองดีช่วยจับวุ่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 27 พ.ค. พ.ต.ต.ยงยุทธ หวานเหนือ สว.สส.สภ.หนองปรือ รับแจ้งเหตุมีบุคคลคลุ้มคลั่ง อาละวาด ที่ด้านหน้าโครงการบ้านเอื้ออาทรจังหวัดชลบุรี นาเกลือ ต.หนองปรือ อ .บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขต เจ้าหน้าที่อาสาสมัคร เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุบนถนนชัยพรวิถีด้านหน้าโครงการบ้านเอื้ออาทรดังกล่าว พบ นายพีรชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี สวมกางเกงยีนส์ขาสั้นแบบสามส่วน ไม่สวมเสื้อ อยู่ในอาการคลุ้งคลั่ง โวยวายว่ามีคนจะมาทำร้ายลูกกับภรรยา โดยในมือถืออาวุธเป็นส้อมอยู่กลางถนน ส่วนภรรยาและลูกนั่งอยู่ในศาลาข้างทาง ร้องไห้ด้วยความหวาดกลัว

นายพีรชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี หนุ่มคลุ้มคลั่ง โวยวาย

นายพีรชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี หนุ่มคลุ้มคลั่ง โวยวาย

เจ้าหน้าที่จึงจัดกำลังปิดถนน ไม่ให้รถสัญจรผ่านไปมาเพื่อป้องกันอันตราย ระหว่างนั้นนายพีรชัย เริ่มมีอาการคลุ้มคลั่งอย่างหนัก วิ่งกระโดดไปมา เจ้าหน้าที่และพลเมืองดีจึงล้อมกรอบพยายามเข้าระงับเหตุ จนผู้ก่อเหตุวิ่งหนีไปขึ้นบนหลังคารถยนต์ ก่อนจะสามารถควบคุมตัวไว้ได้อย่างโกลาหล โดยผู้ก่อเหตุยังมีอาการเพ้อตลอดเวลาว่า มีคนจะมาทำร้ายลูกและมีย เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ ที่สภ.หนองปรือ

ตำรวจและพลเมืองดีพยายามล้อมจับหนุ่มที่กำลังอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง และปีนขึ้นหลังคารถ

ตำรวจและพลเมืองดีพยายามล้อมจับหนุ่มที่กำลังอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง และปีนขึ้นหลังคารถ

จากการสอบถาม นายวรยุทธ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี เปิดเผยว่า ระหว่างที่ตนและภรรยาขับรถกลับที่พัก ถึงที่เกิดเหตุสังเกตเห็นเจ้าหน้าที่และชาวบ้านจำนวนมากยืนอยู่เต็มถนน แต่ไม่ทราบว่ามีเหตุการณ์อะไร จังหวะนั้นได้มีผู้ชายลักษณะคุล้มคลั่งวิ่งหนีการจับกุมกระโดดขึ้นมาบนหลังคารถ โดยมีเจ้าหน้าที่และชาวบ้านไล่ติดตามมา และล้อมจับอยู่รอบตัวรถ ตนและภรรยาซึ่งยังอยู่ในรถและตกใจทำอะไรไม่ถูก จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ช่วยกันควบคุมตัวไว้ได้ดังกล่าว

นาทีสยบชายคลุ้มคลั่ง

นาทีสยบชายคลุ้มคลั่ง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายพีรชัย ไปสงบสติอารมณ์ที่สภ.หนองปรือ ก่อนจะทำการตรวจสารเสพติดในร่างกาย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนภรรยาและลูกนั้นยังอยู่ในอการตกใจไม่สามารถให้การใดได้ อย่างไรก็ตาม จากเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความตื่นตกใจให้กับผู้ที่สัญจรไปมาเป็นอย่างมากโชคดีที่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มคลุ้มคลั่ง ถือส้อมขู่-โดดขึ้นหลังคารถ โวยลั่น"มีคนจะทำร้ายลูกเมีย"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง