Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 28 ก.ย. 2563

เผยคลิปนาทีสยอง!กระบะปลาชนสนั่นกลางแยกตาย 2 ศพ! เจ็บ 11 ราย

29 มิ.ย. 2560 - 14:55 น.

กรณีอุบัติเหตุสยองระหว่างรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ แค็ป สีดำ หมายเลขทะเบียน ผค9045 นครปฐม สภาพรถพังยับเยิน มีผู้เสียชีวิต 2 คน บาดเจ็บ 11 คน บริเวณสี่แยกไฟแดงหนองขาหยั่ง หมู่ 2 ถนนยิงเป้า ต.สนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม ห่างกันพบรถกระบะ ตอนเดียว ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบรอนส์ หมายเลขทะเบียน ผก9314 นครปฐม เป็นรถบรรทุกปลานิลน้ำหนัก 1 ตัน มาเต็มคัน มีแผงเหล็กกั้นสภาพด้านหน้ารถพุ่งตกลงไปในคลอง สภาพรถพัง ที่พื้นถนนเกลื่อนกลาดไปด้วยปลานิลเต็มพื้น ทราบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 11 คน ถูกนำส่งโรงพยาบาลศูนย์นครปฐมและโรงพยาบาลกรุงเทพสนามจันทร์ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

อ่านข่าว ตาย 2 ศพ!! กระบะชนสนั่นกลางแยกรถเละ เจ็บนับสิบ แห่เก็บปลานิลเกลื่อนถนน(คลิป)

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. ร.ต.อ.ยุทธภูมิ โพธิ์สวัสดิ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ประสานติดต่อเพื่อขอข้อมูลภาพจากกล้องวงจรปิดที่ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลสนามจันทร์ จ.นครปฐม เนื่องจากในจุดเกิดเหตุนั้นเป็นเขตพื้นที่รับผิดชอบของ อบต.สนามจันทร์ เมื่อได้ภาพมาจึงได้ตรวจสอบ

โดยภาพมีความชัดเจนมากซึ่งปรากฏภาพของรถกระบะสีดำ ที่บรรทุกต่างด้าวมาจำนวน 10 คน วิ่งมาในเส้นทางคลองชลประทานจากครัวเจ็ดแยก โดยวิ่งมาด้วยความเร็วสูง และเป็นช่วงจังหวะเดียวกันกับที่รถบรรทุกปลาขับออกมาจาก ต.บางแขม มุ่งหน้าออกถนนเพชรเกษม เพื่อนำปลาไปส่งขายที่ตลาดนครปฐม เมื่อรถทั้งสองคันขับมาถึงจุดเกิดเหตุได้ชนประสานงานเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้รถบรรทุกปลากระเด็นตกลงไปในคลอง และรถบรรทุกต่างด้าวชาวพม่าเสียหลักหงายท้องล้อชี้ฟ้าดังกล่าว

ส่วนผู้บาดเจ็บทั้ง 11 คนแพทย์ทำการช่วยเหลือ ยังไม่มีรายงานว่าเสียชีวิตเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม ต้องรอการสอบสวนอีกครั้ง โดยชาวพม่าที่ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด จะถูกอายัดตัวเพื่อทำการสอบสวนหาข้อเท็จจริง และตรวจสอบว่าแรงงานต่างด้าวทั้งหมดมีเอกสารการเข้าเมืองอย่างถูกต้องหรือไม่ หากพบว่ามีความผิดก็จะถูกดำเนินคดีเช่นกัน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยคลิปนาทีสยอง!กระบะปลาชนสนั่นกลางแยกตาย 2 ศพ! เจ็บ 11 ราย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง