ฆ่าลูกสาว – กรณี น.ส.ชลธิชา จินดาวงค์ อายุ 29 ปี ชาวอ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช ถูกคนร้ายใช้ไขควงแทงเสียชีวิตในบ้านเมื่อวันที่ 11 เม.ย.63 ล่าสุดศาลออกหมายจับแม่แท้ๆคือนางประทีป จินดาวงศ์ ว่าเป็นคนร้ายฆ่าลูกตัวเองแล้ววางแผนว่าคนร้ายงัดบ้านเข้ามาฆ่าชิงทรัพย์ ถูกจับกุมและประกันตัวออกมา ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดช่วงเย็น วันที่ 3 มิ.ย. นางประทีป จินดาวงศ์ อายุ 54 ปี ซึ่งกำลังดูลูกสาวคนเล็กอายุ 18 ปีพิการทางสมอง นำรูปถ่ายของ น.ส.ชลธิชาฯ มือถือในมือพร้อมกับกล่าวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ว่า “ขอให้ดลบันดาลให้ตำรวจได้รู้ตัวคนร้ายที่แท้จริงที่ฆ่าลูก ตอนนี้แม่ถูกปรักปรำใส่ร้าย แม่ไม่เคยคิดทำลูกที่เลี้ยงดูมา 29 ปี”

ภาพถ่าย น.ส.ชลธิชา จินดาวงค์ อายุ 29 ปี ผู้เสียชีวิต

นางประทีป กล่าวว่า ต้องขอความเป็นธรรมให้ตนด้วยที่ถูกกล่าวหา คนที่โพสต์ลงในเชี่ยลควรมีหลักฐานก่อน ก่อนจะมาปรักปรำตนเอง และตนรู้ว่าใครเป็นคนฆ่าลูกแต่ไม่มีหลักฐาน ไม่ทิ้งร่องรอย ไม่มีลายนิ้วมือ แล้วโยนความผิดมาให้ตนเอง ซึ่งถูกแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าคนตายโดยเจตนา ถูกออกหมายจับ ตนจึงไปแสดงตัวถึงความบริสุทธิ์ก่อนใช้หลักทรัพย์ประกันตัวออกมา และขอปฏิเสธข้อกล่าวหา เพราะตนถูกปรักปรำ

นางประทีบ ปฏิเสธไม่ได้ ฆ่าลูกสาว ลั่นถูกปรักปรำโยนความผิดมาให้

“ตนรู้ดีว่าใครเป็นคนฆ่าลูก แต่ไม่มีหลักฐานสาวถึง แต่บอกได้เลยว่าเป็นญาติสนิทที่มีความขัดแย้งกับครอบครัวตนในเรื่องมรดกที่ดิน สวนปาล์มน้ำมัน 10 ไร่ ซึ่งขัดแย้งกันมานาน ถ้าตนคิดฆ่า น.ส.ชลธิชาฯ ฆ่าลูกคนเล็กไม่ดีกว่าหรือ เพราะพิการทางสมองและเป็นภาระที่ต้องเลี้ยงดูมานาน และยังมีอาการป่วยหลายโรคไม่มีแรงที่จะไปก่อเหตุคิดฆ่าลูกตัวเองแน่นอน ตนขอสาบนกับพ่อท่านไข่ (เกจิดัง) ถ้าตนทำขอให้ตายวันตายคืน” นางประทีปกล่าวทั้งน้ำตา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน