ผู้หญิงทิ้ง น้อยใจไม่มีใครรัก! น้ำมันเทราดตัวจุดไฟลุกพึ่บท่วมตัววิ่งร้องลั่นบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 5 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ รับแจ้งมีเหตุชายคลั่งจุดไฟเผาตัวเองที่บ้านพัก ต.ตาลเดี่ยว อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ จึงประสานหน่วยกู้ชีพหล่มสัก แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม ด.ต.ธนวัฒน์ ตัณติกูล สายตรวจเขต

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบร่างชาย อายุ 41 ปี นั่งอยู่หน้าบ้าน สภาพผิวหนังถูกไฟคลอกไหม้เกรียม ส่งเสียงร้องด้วยอาการปวดแสบปวดร้อน เจ้าหน้าที่กู้ชีพรีบเข้าช่วยเหลือพร้อมปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำตัวส่งรพ.หล่มหลัก อย่างเร่งด่วนเนื่องจากถูกไฟไหม้ทั้งตัว แต่อาการสาหัสแผลไฟไหม้ทะลุผิวหนังชั้นนอก ไม่สามารถหายใจด้วยตัวเองได้ ต้องใส่ท่อช่วยหายใจแล้วส่งไปรักษาต่อที่รพ.พุทธชินราช จ.พิษณุโลก

สอบถามน้องสาว ให้การว่า ขณะเกิดเหตุพี่ชายอยู่ในบ้านเพียงคนเดียว ส่วนตนและแม่อยู่หลังบ้านจู่ๆได้ยินเสียงพี่ ร้องโวยวายพร้อมทั้งวิ่งออกมาจากบ้านสภาพมีไฟลุกไหม้ทั้งตัว ตนและเพื่อนบ้านจึงช่วยกันเอาน้ำฉีดจนไฟดับ แล้วนำผ้ามาห่อตัวไว้ จากนั้นเข้าไปช่วยกันดับไฟที่ลุกไหม้อยู่ภายในห้องนอน สาเหตุคาดว่าน่าจะมาจากอาการเครียด ประกอบเมาสุรา ก่อนหน้าเคยบ่นน้อยใจหลายเรื่อง และมาพักหลังสังเกต มีอาการซึมเศร้า บ่นน้อยใจ ว่าไม่มีใครรัก ผู้หญิงที่ตัวเองชอบก็มาทิ้งไป แต่ไม่คิดว่าจะก่อเหตุแบบนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน