เปิด(คลิป)หาดูยาก! แม่-ลูกถึงฮาน้ำตาไหล งูเห่าตัวเขื่องหัวติดป๋องแป้งออกไม่ได้ ยังชูคอแผ่แม่แบี้ย

7 มิ.ย. 2563 - 21:57 น.

เปิด(คลิป)หาดูยาก! แม่-ลูกถึงฮาน้ำตาไหล งูเห่าตัวเขื่องหัวติดป๋องแป้งออกไม่ได้ ยังชูคอแผ่แม่แบี้ย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 7 มิ.ย. จากกรณีชาวเน็ตแห่แชร์คลิปภาพ งูเห่าตัวขนาดใหญ่ หัวเข้าไปติดอยู่ภายในกระป๋องแป้งออกมาไม่ได้เลื้อยไปมาอยู่บนพื้นดิน โดยเจ้าของบ้านต้องแจ้งหน่วยกู้ภัยมาช่วยเพราะกลัวว่างูเห่าจะอดตาย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เรื่องนี้ นางเรณู พรหมโชติ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26 ต.แสวงหา อ.แสวงหา จ.อ่างทอง ผู้ถ่ายคลิป เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวันที่ 6 มิ.ย.ที่ผ่านมา ขณะเดินไปเข้าห้องน้ำที่อยู่ห่างจากตัวบ้านไป 3 เมตร ก็เห็นพบว่ามีงูเห่าตัวขนาดใหญ่ ยาวประมาณ 1.5 เมตร หัวไปติดอยู่ภายในกระป๋องแป้งพลาสติกแล้วออกมาไม่ได้ เลื้อยไปมาอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำและชูคอพร้อมขู่ฟ่อๆอยู่ตลอดเวลา จึงแจ้งกู้ภัยให้มาจับงู หากปล่อยไว้อาจจะอดอาหารตายได้ พร้อมกับถ่ายคลิปเก็บไว้และเรียกลูกสาวออกมาดู


เมื่อลูกสาวเห็นหัวงูติดอยู่ภายในกระป๋องแป้งถึงกับหัวเราะไม่หยุด บอกว่า “แป้งตรางูของแท้” โดยเจ้างูเห่านั้นก็ขู่ไม่ยอมหยุดและชูหัวไปมาและลงไปนอนนิ่งสักครู่ ก่อนหัวงูจะหลุดจากกระป๋องแป้งและเลื้อยหนีเข้าป่าข้างบ้านไป โดยทิ้งกระป่องแป้ง และซากคางคกไว้เป็นหลักฐาน

งูเห่าหัวติดกระป๋อง

” คาดว่าลูกคางคกคงไปหลบซ่อนตัวอยู่ภายในกระป่องแป้ง และเจ้างูเห่าเข้าไปกินแล้วเมื่อรู้ว่ามีคนมาจึงแผ่แม่เบี้ยพร้อมขู่อยู่นาน เมื่อเห็นว่าหัวออกมาไม่ได้แล้วจึงนอนนิ่งขย่อนลูกคางคกออกมา หยุดแผ่แม่เบี้ยทำให้หัวงูเห่าออกมาได้ กระป๋องแป้งตรางูของแท้ แต่อย่าลืมซื้อเลขเด็ดนะจ๊ะ งูเข้าบ้านแล้วหัวติดกระป๋องหาดูได้ยาก สงสัยมาบอกใบ้ให้โชค

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิด(คลิป)หาดูยาก! แม่-ลูกถึงฮาน้ำตาไหล งูเห่าตัวเขื่องหัวติดป๋องแป้งออกไม่ได้ ยังชูคอแผ่แม่แบี้ย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง