ช่างไฟฟ้า เครียด ผูกคอดับ หน้าคอกหมู เมียเผย ผัวบ่นอยากตายทุกครั้ง

8 มิ.ย. 2563 - 12:57 น.

ช่างไฟฟ้า ชาวโคราช เครียดนั่งคุกเข่า ผูกคอดับ สลดหน้าคอกหมู เมียเผยสุดเศร้า ผัวบ่นอยากตายทุกครั้ง เจ้าหน้าที่รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 8 มิ.ย. พ.ต.อ.นธีร์ สุคุณา ผกก.สภ.พิมาย รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.กระเบื้องใหญ่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ต.ก้องภพ อาสานอก สารวัตร(สอบสวน) สภ.พิมาย และหน่วยกู้ภัยฮุก31 โคราช จุดกระเบื้องใหญ่

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบศพ นายอนุพงศ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี สภาพนั่งคุกเข่าผูกคอกับขื่อหลังคาด้านหน้าคอกหมูเสียชีวิต ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้น ตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่า เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 7 ชั่วโมง


จากการสอบถาม นางวณิชชา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี ภรรยาของผู้ตาย กล่าวว่า สามีมานอนอยู่ที่แคร่ด้านหน้าคอกหมูเป็นประจำทุกวัน แต่วันนี้เห็นว่าสายแล้วไม่เดินมาที่บ้าน ซึ่งอยู่ห่างกัน ประมาณ 10 เมตร ตนจึงเดินมาดู ก็พบสามีผูกคอเสียชีวิตดังกล่าว ตนรู้สึกตกใจมาก จึงเรียกเพื่อนบ้านมาช่วยกันนำศพลงมา แต่สามีเสียชีวิตไปนานแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

“เมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน สามีเพิ่งเดินทางกลับมาจากทำงานเดินสายไฟฟ้าตามหมู่บ้านที่จ.ชลบุรี และอยู่ในระหว่างกักตัวสังเกตอาการของผู้เดินทางมาจากต่างจังหวัด ปกติสามีจะชอบดื่มเหล้าอยู่เป็นประจำ พอเมาได้ที่ก็บ่นว่าอยากตายทุกครั้ง แต่ดิฉันไม่คิดว่า สามีจะมาผูกคอตายแบบนี้” นางวณิชชา กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ช่างไฟฟ้า เครียด ผูกคอดับ หน้าคอกหมู เมียเผย ผัวบ่นอยากตายทุกครั้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง