ชาวบ้านแฉเอง สาวๆยืนขายในซอยปันสุขนานแล้ว น้องๆไม่รู้ทำงานที่ไหน หลังเจอวิกฤตโควิด ร้านอาหาร-คาราโอเกะปิด เลยมาซื้อริมถนน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 14 มิ.ย. จากกรณีชาวบ้านร้องเรียนปมร้อนซอยปันสุข ภายในซอยชุมชนธราดลวิว (คลองเจ็ด) ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จงปทุมธานี หลังพบหญิงสาวมายืนขายบริการกลางดึก โดยไม่หน้ากากอนามัย ทำให้ชาวบ้านกังวลอาจเป็นที่แพร่ระบาดของโควิด-19

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อนักท่องราตรีบางคนได้ขับรถเข้าไปสอบถาม หญิงสาวที่ยืนจับกลุ่มริมถนนได้แจ้งราคาค่าบริการ 1,300 บาท พร้อมสถานที่ใช้ในการหลับนอน โดยยังอ้างเคลียร์กับเจ้าหน้าที่ไว้แล้ว ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภายในซอยชุมชนธราดลวิว โดยชาวบ้านในพื้นที่เล่าว่า บริเวณตั้งแต่ปากซอยแห่งนี้ มีหญิงสาวให้บริการมานานหลายปีแล้ว แต่เมื่อมีการแพร่ระบาดของโควิด จึงสั่งปิดร้านคาราโอเกะ ร้านอาหาร ตามมาตรการการของรัฐบาลและพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ทำให้บรรดาหญิงสาวไม่รู้จะไปหางานทำที่ไหน จึงมายืนหาลูกค้าอยู่ริมถนน

ชาวบ้านในซอยอีกคน กล่าวว่า ประมาณ 2 ทุ่มจะเริ่มมีผู้หญิงมายืนบริเวณปากซอยเป็นกลุ่มๆ จะเห็นหญิงสาวยืนเรียกขายบริการริมถนนตลอดแนวทุกคืน ช่วงมีการแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้หยุดไป และกลับมาอีกครั้งประมาณ 1 เดือนกว่าๆ และเริ่มมีหญิงสาวทยอยกลับมาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

อ่านข่าว แฉซอยปันสุข ยืนขายโจ๋งครึ่ม อ้างเคลียร์จนท.แล้ว พันสามพี่ว่าไง?

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน