สลด 2 สาวเป็นศพ! ขี่จยย.ลุยฝน โดนรถพ่วงทับดับคู่ เผยนาทีเกิดเหตุ

15 มิ.ย. 2563 - 15:59 น.

วันที่ 15 มิ.ย. ร.ต.อ.สุภัทรพงศ์ บุญกำเหนิด รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บางระกำ จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งมีเหตุรถจยย.ชนกับรถบรรทุกพ่วงทำให้มีผู้เสียชีวิต บนถนนสายพิษณุโลก–บางระกำ หมู่ 15 ต.บางระกำ อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม แพทย์เวร รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 2 ราย นอนจมกองเลือดอยู่ริมถนน ทราบชื่อคือ น.ส.บุษบา สายเมฆ อายุ 16 ปี สภาพศีรษะแตก แขนและลำตัวกระดูกหัก ส่วนหญิงอีกรายยังไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 25–30 ปี สภาพศีรษะมีแผลฉกรรจ์กระดูกคอหัก และพบรถจยย.ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีแดง ทะเบียน ขคค 358 พิจิตร ล้มคว่ำอยู่ข้างทาง สภาพเสียหายเล็กน้อย

ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบรถบรรทุกพ่วง อีซูซุ สีขาว ทะเบียนตัวแม่ 82-5034 พิษณุโลก ทะเบียนตัวลูก 82-5036 พิษณุโลก จอดอยู่ริมถนน จากการสอบสวน นายบุญญพัฒน์ พุ่มเปี่ยม อายุ 31 ปี คนขับรถบรรทุกพ่วงให้การว่า ตนขับรถนำปาล์มไปส่งที่ อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร ขณะขับรถกลับ อ.วังทอง ถึงบริเวณหน้าสวนน้ำสแปลชฟันปาร์ค มีรถกระบะจอดอยู่ริมถนน ตนจึงขับแซงขึ้นไปก่อนเลี้ยวรถกลับเข้าเลนซ้ายตามปกติ แต่ได้ยินเสียงดังคล้ายตัวพ่วงเหยียบอะไร จึงหยุดรถแล้วลงมาดู กระทั่งพบว่ามีรถจยย.ล้มอยู่ข้างทางและมีผู้เสียชีวิต

เบื้องต้นตำรวจคาดว่า ระหว่างที่ผู้เสียชีวิตขี่รถจยย.มาริมถนนแล้วรถอาจเสียหลัก เนื่องจากถนนเป็นคลื่นและมีสภาพลื่น เพราะช่วงเกิดเหตุมีฝนตกโปรยปรายลงมาเล็กน้อย ทำให้รถล้มแล้วโดนล้อตัวพ่วงรถบรรทุกทับเป็นเหตุให้เสียชีวิตทันที จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งให้แพทย์ชันสูตรที่ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร จากนั้นจึงได้สอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด 2 สาวเป็นศพ! ขี่จยย.ลุยฝน โดนรถพ่วงทับดับคู่ เผยนาทีเกิดเหตุ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง