Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

หนุ่มขี่ พีซีเอ็กซ์ พุ่งเสยท้ายรถ6ล้อ คอหักดับสลด คู่กรณีเผยคิดว่าดูดีแล้ว

16 มิ.ย. 2563 - 12:53 น.

สลด หนุ่มขับ พีซีเอ็กซ์ พุ่งเสยท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ เต็มแรง คอหักเสียชีวิตคาที่ ด้านคู่กรณีเผย เพิ่งเลี้ยวรถออกจากโรงงาน คิดว่าซ้ายขวาดีแล้ว

เมื่อเวลา 09.10 น. วันที่ 16 มิ.ย. พ.ต.ท.ศุภเชษรฐ นวจินดาพงศ์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.ครบุรี รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ บริเวณด้านหน้าโรงงานแป้งมันสำปะหลัง บริษัท เยนเนรัล สตาร์ช จำกัด ต.อรพิมพ์ อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัย ฮุก 31 ประจำจุดอำเภอครบุรี

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุบนถนนสายโชคชัย-ครบุรี ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 19 พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นพีซีเอ็กซ์ สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน 9กด9714 กรุงเทพมหานคร จอดล้มอยู่ในสภาพพังทั้งคัน เศษชิ้นส่วนกระจัดกระจายเกลื่อนถนน ท้ายรถจักรยานยนต์ พบศพ นายณัฐวุฒิ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี ชาวจ.นครราชสีมา สภาพศีรษะยุบ คอหักนอนเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเหตุหนุ่มขับ พีซีเอ็กซ์ พุ่งชนท้ายรถบรรทุกเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเหตุหนุ่มขับ พีซีเอ็กซ์ พุ่งชนท้ายรถบรรทุกเสียชีวิต

ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีฟ้า ทะเบียน 85-8887 นครราชสีมา คู่กรณีจอดอยู่ สภาพไฟเลี้ยวท้ายด้านซ้ายถูกชนเสียหาย คนขับชื่อ นายพุฒ กองกิ่ง อายุ 34 ปี ชาวจ.นครราชสีมา ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งคู่กรณีทั้งสองเป็นคนที่อยู่หมู่บ้านติดกัน คือ บ้านตลิ่งชัน ม.9 และบ้านใหม่จอมทอง ม .11

เจ้าหน้าที่โชว์หมวกกันน็อกของผู้เสียชีวิต

เจ้าหน้าที่โชว์หมวกกันน็อกของผู้เสียชีวิต

จากการสอบถาม นายพุฒิ กล่าวว่า ตนเพิ่งนำมันสำปะหลังมาขายที่โรงานแป้งมันสำปะหลัง และกำลังจะกลับบ้าน ขณะที่กำลังจะเลี้ยวออกจากโรงงานขึ้นบนถนน ก็มั่นว่าดูซ้ายขวาดีแล้ว จึงเลี้ยวรถออกไป แต่พอเร่งเครื่องไปได้ไม่ไกลก็ต้องตกใจ เพราะรู้สึกว่ามีอะไรมากระแทกที่ด้านท้ายของตัวรถอย่างแรง จึงจอดรถแล้วลงมาดู ก็มาพบกับรถจักรยานยนต์ชนท้ายเข้าอย่างจัง มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ตนตกใจมากและยิ่งช็อกหนัก เมื่อรู้ทีหลังว่า คนขับรถจักรยานยนต์เป็นคนที่อยู่หมู่บ้านติดกัน

เจ้าหน้าที่เข้าเคลียร์พื้นที่เกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่เข้าเคลียร์พื้นที่เกิดเหตุ

หลังจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายพุฒิไปสอบปากคำเพิ่มเติม และจะติดตามหาพยานผู้ที่เห็นเหตุการณ์มาสอบสวน เพื่อจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป ส่วนนายณัฐวุฒิจากการสอบถามเพื่อนๆที่มาร่วมรับศพทราบว่า นายณัฐวุฒิ ทำงานอยู่ในตัวเมืองจ.นครราชสีมา คาดว่าในช่วงเกิดเหตุกำลังจะขับรถกลับบ้าน แต่ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มขี่ พีซีเอ็กซ์ พุ่งเสยท้ายรถ6ล้อ คอหักดับสลด คู่กรณีเผยคิดว่าดูดีแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง