เย้ยเลิกเคอร์ฟิว! 2แก๊งโจ๋เปิดศึกไล่ตี ปาระเบิดใส่กันสนั่นซอย ไฟลุกท่วม

17 มิ.ย. 2563 - 13:45 น.

เย้ยเลิกเคอร์ฟิว! 2แก๊งโจ๋เปิดศึกยกพวกไล่ตีกัน ขว้างระเบิดใส่กันสนั่นซอย ไฟลุกท่วม ไม่เกรงกลัวกฎหมาย ชาวบ้านบอกเหมือนอยู่ในสนามรบ ช่วงเคอร์ฟิวไม่มีแบบนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 17 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ลงพื้นที่เพื่อหาข้อมูล พร้อมตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเหตุการณ์ 2 กลุ่มวัยรุ่นยกพวกใช้อาวุธไล่ตีกัน และขว้างระเบิดดังติดต่อกันหลายครั้ง อย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย เหตุเกิดหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวเรือวัดดงมูลเหล็กลุงโค้กภายในซอย ซ.วัดละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากการตรวจสอบคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวพบ่วา กลุ่มวัยรุ่นยกพวกไล่ตีกันภายในซอยซ.วัดละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ระหว่างวัยรุ่นเจ้าถิ่นกับวัยรุ่นต่างถิ่น มีเสียงคล้ายระเบิดดังติดต่อกันหลายครั้ง หน้าร้านก๋วยเตี๋ยวเรือวัดดงมูลเหล็กลุงโค้ก

โดยภาพในคลิปผู้โพสต์ระบุว่า เกิดช่วงเวลา 23.00 น.เมื่อคืนวันที่ 16 มิ.ย. ที่ผ่านมา มีกลุ่มวัยรุ่น 2 ฝ่ายประมาณเกือบ 20 คน ยกพวกไล่ตีและใช้อาวุธไล่ทำร้ายกันภายในซอยวัดละหาร อ.บางบัวทอง ซึ่งไล่ทำร้ายจากปากซอยถึงท้ายซอย และยังขว้างปาระเบิดขวด พร้อมกับมีเสียงดังคล้ายอาวุธปืนดังมาเป็นระยะอีก 4-5 ครั้ง ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นทั้ง 2 ฝ่ายจะแยกย้ายกันไป

ต่อมาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบ ตามที่คลิปเหตุการณ์ ที่บริเวณหน้าปาก ซ.วัดละหาร หมู่ 2 ต.โสนลอย อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พบรถยนต์ยี่ห้อ อีซูซุ นิวเซเว่น สีขาวทะเบียน 2 กฆ4068 กรุงเทพมหานคร ซึ่งจอดอยู่ภายในซอยดังกล่าว ได้รับความเสียหายที่ท้ายรถด้านขวา พบรอยคล้ายถูกสะเก็ดระเบิด 1 จุด

จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาเวลาประมาณ 23.00 น. ขณะที่ตนกำลังนั่งทาสีกันอยู่หน้าร้านกับน้องชาย เห็นกลุ่มเด็กวัยรุ่น 2 กลุ่มยกพวกวิ่งไล่ตีกัน ต่อจากนั้นก็ได้ยินเสียงระเบิดดังตามมา ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าเป็นเสียงอะไร แต่เป็นเสียงที่ดังมาก จากนั้นก็มีเสียงระเบิดไฟลุก ตามมาอีกเป็นระยะอีกหลายครั้ง ก่อนกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 2 ฝ่ายจะแยกย้ายกันไป ทิ้งความเสียหายที่เกิดขึ้นไว้กับทรัพย์สินผู้อื่น

“จากเหตุการณ์นี้รู้สึกไม่โอเคเลย ไม่อยากให้เด็กวัยรุ่นออกมายกพวกตีกันแบบนี้เลย น่ากลัวมาก จนอยากจะให้มีประกาศเคอร์ฟิวส์ต่อเลย เพราะเหตุการณ์แบบนี้ทำให้คนทำมาหากินเดือดร้อนไปหมด ในช่วงเคอร์ฟิวในตอนกลางคืนที่ผ่านมารู้สึกสงบดีมาก แต่พอมีการคลายล็อกก็ได้เรื่องเลย เหมือนอยู่ในสนามรบเลย มีเสียงระเบิดดังสนั่นไป มีรถที่จอดไว้ได้รับความเสียหายกันหลายคันจากเหตุการณ์นี้ แต่โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังเสียงระเบิดสงบลงแล้วก็ออกมาดูกัน บอกเลยว่าน่ากลัวมาก วิ่งตีกันอย่างกับในหนังไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมือง” ชาวบ้านกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดแล้ว และจะเร่งติดตามหาตัว 2 กลุ่มวัยรุ่นที่ยกพวกใช้อาวุธไล่ทำร้ายกันอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เย้ยเลิกเคอร์ฟิว! 2แก๊งโจ๋เปิดศึกไล่ตี ปาระเบิดใส่กันสนั่นซอย ไฟลุกท่วม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง