ทอมหึงโหด แทงแฟนสาวดับ ก่อนฆ่าตัวตาม สยองเลือดท่วมห้อง! 

21 มิ.ย. 2563 - 15:25 น.

ทอมหึงโหด แทงแฟนสาวดับ ก่อนฆ่าตัวตาม สยองเลือดท่วมห้อง!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา ​12.00​ น. วันที่ 21 มิ.ย. ร.ต.อ.ทนงศักดิ์ อินผดุง รอง​สารวัตรสอบสวน​ สภ.เมืองพัทยา​ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ภายในห้องพักแห่งหนึ่งในพื้นที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี หลับแจ้งจีงนำกำลังตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 2 และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตจำน​วน​ 2​ คน​ทราบชื่อ น.ส.กวาง (นามสมมติ) อายุ​ 29​ ปี​ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนเตียงนอน​ ส่วนผู้เสียชีวิตอีกคน น.ส.นก (นามสมมติ) อายุ​ 24​ ปี​ นอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้นข้างเตียง​นอน

ตรวจสอบสภาพศพ​ น.ส.กวาง มีบาดแผลถูกมีดแทงที่ลำคอและท้อง​ ส่วน น.ส.นก ถูกแทงที่ลำคอและซี่โครงซ้ายเช่นกัน​ มีมีดพับขนาดกลางตกอยู่ที่เตียงนอนหลังพลิกศพ น.ส.กวาง ที่นอนทับมีด​ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน​ รวมทั้งเก็บหลักฐานต่างๆในห้องเกิดเหตุ

สอบสวนนายไพโรจน์​ (สงวนนามสกุล) น้องชายน.ส.นก ผู้เสียชีวิต ทราบว่า เดินทางมาพักที่ห้องพักดังกล่าวโดยเข้ามาตั้งแต่ช่วงบ่ายวานนี้​(20​ มิ.ย.)​ โดยมาพักกันในหมู่ญาติพี่น้องรวมทั้งน.ส.กวาง แฟนทอมของพี่สาวตน รวม​ 5​ คน​ ซึ่งเมื่อวานก็นั่งกินเหล้ากันตามปกติจนกระทั่งเข้านอน​

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

พอตื่นมาประมาณ​ 11.00​ น. วันนี้ จะเข้าไปปลุกพี่สาวกับแฟนทอมเพื่อเตรียมตัวกลับ​ ก็มาเจอว่าเสียชีวิตจมกองเลือดทั้ง 2 ​คน​ ซึ่งตนนั้นไม่ทราบว่ามีเรื่องอะไรกัน​ แต่แฟนทอมของพี่สาวเป็นคนขี้หึง

เบื้องต้นจากการสอบสวบ​ และตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยรอบที่พักไม่พบความผิดปกติ​ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่าน.ส.กวาง หึงหวง น.ส.นก ที่อาจมีชายหนุ่มมาติดพันเลยมีปากเสียงกัน​ จนน.ส.กวาง ใช้อาวุธมีดแทงน.ส.นกจนเสียชีวิต ก่อนแทงตัวเองตายตาม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทอมหึงโหด แทงแฟนสาวดับ ก่อนฆ่าตัวตาม สยองเลือดท่วมห้อง! 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง