ช่างหนุ่มโชคร้าย! เมียเพิ่งท้อง3เดือนไฟชอร์ตดับคาซุ้มวัดดัง อีกคนได้แต่หวังให้รอดชีวิต

วันที่ 22 มิ.ย. ร.ต.อ.ณัฐพล นิธิพัฒน์โรจน์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุชายถูกไฟฟ้ชอร์ตได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย อยู่บนซุ้มประตูวัดศรีษะทอง ริมถนนเพชรเกษม หมู่ 3 ต.ศีรษะทอง อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม จึงประสานเจ้าหน้าที่การไฟฟ้า แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม หน่วยกู้ชีพรพ.นครปฐม กู้ชีพรพ.นครชัยศรี และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุอยู่บนซุ้มประตูวัด ซึ่งมีความสูงจากพื้นดินกว่า 5 เมตร พบร่าง นายธนกฤต อายุ 23 ปี นอนหงายหมดสติ บริเวณฝ่ามือมีรอยไหม้ทั้ง 2 ข้าง และนายมนต์ อายุ 25 ปี มีบาดแผลบริเวณมือและหน้าอก เจ้าหน้าที่รีบตัดกระแสไฟฟ้าแล้วทำซีพีอาร์ปั๊มหัวใจ ก่อนนำร่างทั้ง 2 คนลงมาจากซุ้มประตูวัดรีบส่งรพ.ศูนย์นครปฐม แต่นายธนกฤตต อาการสาหัสเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวนญาติ ให้การว่า ได้รับการว่าจ้างให้มาปรับปรุงแก้ไขตัวองค์ราหูอมจันทร์ที่ชำรุดเสียหาย ซึ่งมีการปั้นและแก้ไขงานเซรามิคทาสีให้สวยงาม ก่อนเกิดเหตุนายธนกฤตมารื้อนั่งร้านเหล็กออกบางส่วน ซึ่งได้บอกแล้วว่า”อย่าเพิ่งรื้อ” เพราะอันตรายช่างที่จะรื้อนั่งร้านเหล็กจะต้องมีความชำนาญ และกลัวว่าจะไปถูกไฟฟ้าแรงสูงที่ริมทาง

วัดศีรษะทอง

” แต่ปรากฏว่าขณะที่ผมกำลังขับรถมาที่ซุ้มประตู ได้รับแจ้งว่าช่างทั้งสองคนถูกไฟฟ้าชอร์ตได้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ซึ่งนายธนกฤต ภรรยาเพิ่งตั้งท้องได้เพียง 3 เดือนเท่านั้น ส่วนนายมนต์ก็ได้แต่หวังให้รอดชีวิต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน