สลด หนุ่มก่อสร้าง ผูกคอดับ คาแคมป์คนงานเมืองชลบุรี สุดเฮี้ยน โผล่บอกรัก-กล่าวลาเพื่อนร่วมงาน เผยผู้ตายป่วย เคยพูดเป็นลางแต่ไม่คิดจะก่อเหตุสลด

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 24 มิ.ย. ร.ต.อ.วุฒิพงษ์ ตาลำ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในแคมป์คนงานก่อสร้างท่อระบายน้ำ ไม่มีเลขที่ ม.7 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม ชลบุรี

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นห้องที่ทำขึ้นด้านในพบศพ นายสมคิด (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี ชาวจ.บุรีรัมย์ เป็นคนงานก่อสร้าง ผูกคอตัวเองกับขื่อหลังคาห้อง เสียชีวิตสภาพงอเข่าเล็กน้อย สวมเสื้อยืดสีส้ม ใส่กางเกงยีนส์ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายแต่อย่างใด

เพื่อนร่วมงานชี้จุดที่หนุ่มก่อสร้าง ผูกคอดับ ภายในห้องพักแคมป์คนงาน

เพื่อนร่วมงานชี้จุดที่หนุ่มก่อสร้าง ผูกคอดับ ภายในห้องพักแคมป์คนงาน

ด้าน เพื่อนร่วมงานเล่าด้วยอาการตกใจ หลังทราบว่านายสมคิดผูกคอเสียชีวิตตั้งแต่ 23.00 น. แต่ตนเองมาพบกับนายสมคิดอยู่ในห้องเวลา 05.00 น.ของวันนี้ โดยที่ไม่คิดว่าเสียชีวิตแล้ว เพราะยังได้บอกลาตนว่า “จะกลับบ้านแล้วนะ” พร้อมฝากบอกเพื่อนร่วมงาน “รักนะทุกคน

จากการสอบถาม นายสุชาติ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 55 ปี เพื่อนคนงานอีกคน กล่วาว่า ผู้ตายบอกว่าให้พากลับบ้านเกิดที่จ.บุรีรัมย์ด้วย แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร เนื่องป่วยจิตเวช ต้องกินยาเป็นประจำ แต่ช่วงนี้ขาดยา เพราะไม่ได้ไปตามหมอนัด จากที่ไม่ได้ต่อบัตรประชาชนหมดอายุ และก็ไม่คิดว่าจะมาก่อเหตุแบบนี้

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ให้กู้ภัยนำไปชันสูตรอีกครั้ง ก่อนติดต่อญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน