Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 4 ส.ค. 2563

พ่อโวยลูกสาวถูกเจ้าหน้าที่จ้างเหมาร.ร.ดังโคราช ส่งแชทของลับมาลวนลาม

24 มิ.ย. 2563 - 16:02 น.

พ่อโวยลูกสาวโดนเจ้าหน้าที่จ้างเหมาโรงเรียนดังโคราช ส่งแชทของลับมาลวนลาม พ่อแคปภาพเจ้าหน้าที่หื่นไว้เป็นหลักฐาน แฉเน้นส่งแชทหื่นหานักเรียนสาวหน้าตาดี

กรณีที่มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งโพสต์ภาพและข้อความระบุว่า “เกิดอะไรขึ้นในโรงเรียนดังย่านพิมาย” ซึ่งเป็นภาพการสนทนาผ่านทวิตเตอร์ ที่ผู้ปกครองนักเรียนรายหนึ่งในพื้นที่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา แคปภาพเอาไว้ พร้อมกับมีคลิปภาพขณะผู้ปกครองติดต่อกลับไปยังเจ้าหน้าที่ฯคนดังกล่าว หลังรับทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากลูกสาว ซึ่งเรียนอยู่ที่โรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในอ.พิมาย ถูกเจ้าหน้าที่จ้างเหมาบริการของโรงเรียนเป็นชาย 1 ราย ลวนลามในลักษณะใช้คำพูด และโพสต์ภาพโชว์ของลับส่งให้ดูทางทวิตเตอร์ ซึ่งลูกสาวรู้สึกตกใจ เกรงว่าเมื่อเปิดภาคเรียนแล้วจะไม่ปลอดภัย จึงนำเรื่องดังกล่าวมาเล่าให้ผู้ปกครองทราบ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งมองว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง เพราะเป็นบุคลากรในโรงเรียนจะทำแบบนี้กับเด็กนักเรียนไม่ได้ จึงวางแผนติดต่อกลับไปอีกครั้ง ผ่านทางโทรศัพท์ของลูกสาว และบันทึกภาพเจ้าหน้าที่หื่นขณะสนทนาเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน ขณะพูดคุยผ่านทวิตเตอร์ เจ้าหน้าที่รายดังกล่าวโต้ตอบกลับมา เสมือนว่าไม่มีเรื่องอะไรเกิดขึ้น จึงได้หลักฐานเป็นภาพของลับส่งกลับไปให้ดู เจ้าหน้าที่คนนี้กลับบอกว่า นึกว่าเป็นการคุยเล่นและเมื่อผู้ปกครองเริ่มโวยวายถึงพฤติกรรมไม่เหมาะสม ก็รีบตัดสายทิ้งทันที

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปที่โรงเรียนดังกล่าว เพื่อตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า เจ้าหน้าที่คนนี้ เป็นเจ้าหน้าที่จ้างเหมาบริการ ปฏิบัติงานในตำแหน่งโสตและสารสนเทศของโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.พิมาย จ.นครราชสีมา แต่โรงเรียนยังปิด เพราะยังไม่เปิดภาคการศึกษา มีเพียงครู บุคลากรบางส่วน ที่มาเตรียมการเรียนการสอนรองรับเปิดภาคเรียนในวันที่ 1 ก.ค. นี้ เท่านั้น

ส่วนเจ้าหน้าที่จ้างเหมาบริการฯ รายนี้ ไม่พบวี่แววว่ามาปฏิบัติงาน ขณะที่ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ ก็ไปราชการ 2 วัน ติดต่อไม่ได้

แต่จากการสอบถามแหล่งข่าวแจ้งว่า ครูและนักเรียนเคยพูดถึงพฤติกรรมของเจ้าหน้าที่จ้างเหมาบริการรายนี้ว่า มักจะติดต่อทางไลน์หรือทางทวิตเตอร์ถึงนักเรียนสาวๆ จะเน้นที่หน้าตาดีๆ แล้วส่งข้อความทะลึ่งลามกไปหา ซึ่งเด็กๆ ในโรงเรียนจะรู้เรื่องดี แต่ไม่มีใครกล้าพูด กล้าเอาเรื่อง

ขณะที่เจ้าหน้าที่จ้างเหมาบริการอ้างว่า เป็นเรื่องเก่าที่เกิดขึ้นตั้งแต่เดือนเมษายน 2563 และตกลงเจรจากับคู่กรณีเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ทราบว่าทำไมผู้ปกครองนักเรียนดังกล่าว ถึงนำเรื่องราวออกมาโพสต์อีก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อโวยลูกสาวถูกเจ้าหน้าที่จ้างเหมาร.ร.ดังโคราช ส่งแชทของลับมาลวนลาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง