เต้นท์รถรับสายแทบไหม้! แห่ถามโปรขนลุก”ตุ๊กแก”แลกดาวน์2หมื่น เปิดใจเอาไปไหน

วันที่ 24 มิ.ย. จากกรณีชาวเน็ตแห่แชร์โปรโมชั่นพิสดารชวนขนลุกของเต็นท์รถดังที่อุดรธานี หากลูกค้านำ “ตุ๊กแก” ตัวเป็นๆมาที่ออกรถจะได้ส่วนลดเงินดาวน์สูงสุดถึง 2 หมื่นบาท

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยเรื่องนี้ ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ หจก.เต็นท์มังกรนาดี ถนนอุดรธานี-หนองบัวลำภู ต.นาดี อ.เมือง จ.อุดรธานี เพื่อสอบถามโปรโมชั่นพิสดารชวนขนลุกนี้ ซึ่งนางญาสุมินทร์ เซกลา อายุ 48 ปี ผู้จัดการสาขา และ น.ส.ธัญลักษณ์ วิชัยศรี อายุ 20 ปี เสมียน ร่วมกันเปิดเผยว่า เต็นท์มังกรเปิดมา 15 ปี มีนายสุรศักดิ์ เจริญนันทกุล หรือเสี่ยเล่ เป็นเจ้าของเต็นท์รถ และเป็นผู้คิดจัดโปรโมชั่น “ตุ๊กแกมาเป็นส่วนลดเงินดาวน์” เพราะต้องการช่วยเหลือลูกค้าในช่วงพิษโควิด-19 ให้เป็นส่วนลดเงินดาวน์ 1 ตัว ต่อรถ 1 คัน

“โปรโมชั่นนี้เริ่มมาตั้งแต่เดือนต้นมิ.ย. มีลูกค้ามาซื้อรถและนำตุ๊กแกมาเป็นส่วนลดเงินดาวน์ 2 คัน 2 ตัว ตัวแรกมีขนาดใหญ่มากเท่ากับลูกจระเข้ ลูกค้าบอกว่าจับมาจากบ้านตัวเอง ส่วนตัวที่สองมีขนาดเล็กลงมาลูกค้านำมาเป็นส่วนลดเงินดาวน์เมื่อเช้านี้จึงได้ถ่ายคลิปไว้ พร้อมขออนุญาตลูกค้านำคลิปโพสต์ลงในเพจเพื่อเผยแพร่ หลังจากนั้นก็มีคนเข้ามาดูและแชร์จำนวนมาก พร้อมโทรศัพท์มาสอบถามเรื่องว่านำตุ๊กแกมาเป็นส่วนลดจริงหรือไม่ทั้งวัน เมื่อพบว่าจริงก็มีคนนำตุ๊กแกมาเป็นส่วนลดเงินดาวน์กันเป็นจำนวนมาก

โปรพิสดาร

ผู้จัดการสาขา กล่าวต่อว่า นอกจากช่วยลูกค้าแล้วยังถือเป็นการช่วยเหลือชาวบ้านให้ตุ๊กแกลดลง ไม่ต้องฟังเสียงตุ๊กแกร้องรบกวนในเวลานอน ส่วนตุ๊กแกที่ลูกค้านำมาเป็นส่วนลด พวกตนจะนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ ไม่ได้นำไปขายหรือนำไปกิน โปรโมชั่นนี้ไม่ได้กำหนดระยะเวลาจะมีไปเรื่อยๆ และทางเต็นท์ก็ไม่ได้ตั้งราคารถยนต์เพิ่มขึ้นแต่อย่างใด เพราะราคารถทุกคันติดราคาหน้าเพจอยู่แล้ว ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ เช่นรถยนต์ราคา 3 แสนบาท นำตุ๊กแกมา 1 ตัว ราคา 2 หมื่นบาท รถคันนี้จะเหลือราคา 2.8 แสนบาทเต็นท์อาจจะได้กำไรน้อยลง แต่อยากช่วยลูกค้า

โปรพิสดาร

โปรโมชั่นนี้มีเต็นท์รถมังกรเข้าร่วมจัดโปรฯ 5 สาขา ประกอบด้วย เต็นท์มังกรสาขานาดี สาขานาดีรถหรู สาขาดงลิง ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมืองอุดรธานี และเต็นท์มังกรสาขาพัทยา จ.ชลบุรี ซึ่งลูกค้าสามารถใช้โปรโมชั่นตุ๊กแกได้ทั้ง 4 สาขา ส่วนสาขาโนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นญาติกันยังไม่ตอบรับมา ”

โปรพิสดาร

 

อ่าน โปรพิสดาร! เต็นท์รถดังจัดให้ ตุ๊กแกตัวเป็นๆ แลกส่วนลด 2 หมื่น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน