ตี๋ แก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง พ้นคุกแล้ว หลังวืดประกันตัว ได้ปลดกำไลข้อเท้า

24 มิ.ย. 2563 - 20:54 น.

ตี๋ แก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง พ้นคุกแล้ว หลังวืดประกันตัว ได้ปลดกำไลอีเอ็มข้อเท้า มาเป็นการซื้อกรมธรรม์ประกันตัวผู้ต้องแทน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 24 มิ.ย. ที่เรือนจำจังหวัดนนทบุรี เจ้าหน้าที่เรือนจำจังหวัดนนทบุรี ปล่อยตัวนายนที หรือ ตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 34 ปี หลังถูกเจ้าพนักงานตำรวจศาลจังหวัดนนทบุรี เข้าจับกุมที่บ้านพักย่านอำเภอบางบัวทอง ตามหมายจับของศาลจังหวัดนนทบุรีที่ 323/2563 ลงวันที่ 23 มิ.ย.63 ในข้อหาผิดเงื่อนไขการปล่อยตัวชั่วคราวโดยใช้อุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ (EM)

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

หลังจากถูกปล่อยตัวออกจากเรือนจำ นายนทีมาด้วยสภาพผมที่ถูกตัดเกรียนตามกฏระเบียบของเรือนจำและข้อเท้าไม่มีกำไลอีเอ็มติดตามตัว โดยนายนทีเดินเท้าเปล่าออกมาเรือนจำด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส โดยมีเพื่อนสนิทมารอรับอยู่หน้าเรือนจำ

นายนที เปิดใจว่า เมื่อวันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา คนที่ตนให้มาทำเรื่องประกันตัวที่ศาล มาทำเรื่องประกันตัวไม่ทัน เพราะถูกจับและควมคุมตัวมาถึงศาลเกือบช่วงเย็นแล้ว จึงถูกส่งตัวเข้าเรือนจำ โดยตนชี้แจงกับศาลว่า ไม่ได้ไปยุ่งเกี่ยวหรือทำลายอุปกรณ์กำไลอีเอ็ม ศาลเห็นว่าตัวกำไลก็น่าจะมีปัญหาเช่นกัน จึงอนุญาตให้ตนเปลี่ยนเงื่อนไขการประกันตัว จากกำไลอีเอ็มมาเป็นกรมธรรม์ประกันตัวผู้ต้องหาแทน ตนรู้สึกว่าสบายใจขึ้น ใช้ชีวิตง่ายกว่าเดิม หลังจากที่ต้องใส่กำไลอีเอ็มมานานกว่า 7 เดือน

ด้านเพื่อนคนสนิทของนายนที เปิดเผยว่า หลังกลับมาเป็นข่าวกันอีกครั้ง นับตั้งแต่เฟิร์ส ถูกตามจับไปก่อนหน้านี้ และต่อมาก็เป็นนายนที กลุ่มเพื่อนๆ ที่ทราบข่าวจึงตัดสินใจที่จะยื่นขอศาลให้เปลี่ยนหลักทรัพย์การประกันตัวจ ากกำไลอีเอ็มมาเป็นการซื้อกรมธรรม์ประกันตัวแทน เพื่อตัดความยุ่งยากในการใช้ชีวิตและเสี่ยงต่อการกระทำผิดตามเงื่อนไขต่อศาลอีก รวมถึงนายขัยพล หรือคิว พรรณา หนึ่งในผู้ถูกกล่าวหาในคดีลัลลาเบลด้วย โดยนายชัยพลเดินทางไแที่ศาลจังหวัดนนทบุรี พร้อมกับยื่นเรื่องต่อศาลจังหวัดนนทบุรี เปลี่ยนเงื่อนไขการประกันตัว จากกำไลข้อเท้ามาเป็นการซื้อกรมธรรม์ประกันตัวผู้ต้องแทน ในช่วงเช้าที่ผ่านมา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตี๋ แก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง พ้นคุกแล้ว หลังวืดประกันตัว ได้ปลดกำไลข้อเท้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง