เจ้าหน้าที่แชทหื่น ส่งของลับให้นักเรียน ยอมรับทำจริง เตรียมยื่นใบลาออก

25 มิ.ย. 2563 - 11:02 น.

จากกรณีผู้ปกครองเดือด แฉพฤติกรรมของเจ้าหน้าที่จ้างเหมาบริการของโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.พิมาย ส่งภาพของลับให้ลูกสาวดู โดยพบว่า เจ้าหน้าที่คนนี้เป็นเจ้าหน้าที่จ้างเหมาบริการ ปฏิบัติงานในตำแหน่งโสตและสารสนเทศของโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.พิมาย จ.นครราชสีมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากการตรวจสอบพฤติกรรมพบว่า เจ้าหน้าที่จ้างเหมาบริการรายนี้ ว่า มักจะติดต่อทางไลน์หรือทางทวิตเตอร์ถึงนักเรียนสาวๆ จะเน้นที่หน้าตาดีๆ แล้วส่งข้อความทะลึ่งลามกไปถึง ซึ่งเด็กๆ ในโรงเรียนทราบเรื่องดี แต่ยังไม่มีใครกล้าเอาเรื่อง

วันที่ 25 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้ประสานไปยังโรงเรียนดังกล่าว เพื่อขอสัมภาษณ์ผู้อำนวยการโรงเรียนถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งผู้อำนวยการโรงเรียนปฏิเสธให้สัมภาษณ์แต่ให้ข้อมูลว่า หลังจากทราบเรื่องราวแล้ว ได้เรียกเจ้าหน้าที่จ้างเหมาบริการคนดังกล่าว มาสอบถาม ซึ่งเบื้องต้นอ้างว่า ถูกครูและนักเรียนในโรงเรียนกลั่นแกล้ง แบล็คเมล จึงต้องเรียกครูและประสานผู้ปกครองเด็กนักเรียนหญิงที่โพสต์เรื่องราวมาให้ข้อมูลเพิ่มเติม


โดยเจ้าหน้าที่จ้างเหมาบริการรับสารภาพว่า กระทำผิดจริง ได้พลาดไปแล้ว และเคยทำพฤติกรรมแบบนี้มาหลายครั้งจริง ดังนั้นเพื่อเป็นการรักษาชื่อเสียงของโรงเรียนเอาไว้ และสร้างความมั่นใจให้กับพ่อแม่ผู้ปกครองทั้งหลาย จึงขอตัดสินใจยุติการปฏิบัติงาน โดยจะยื่นใบลาออกในวันนี้

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ้าหน้าที่แชทหื่น ส่งของลับให้นักเรียน ยอมรับทำจริง เตรียมยื่นใบลาออก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง