บุกช่วยพยาบาลสาว ไลน์หาเพื่อน "ตายได้ตลอดเวลา" ถูกลักพาตัว ซ้อม-ขังในรีสอร์ต 3 วัน

25 มิ.ย. 2563 - 16:28 น.

วันที่ 25 มิ.ย. ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.บุรีรัมย์ บุกเข้าช่วยเหลือ น.ส.เอ๋ (นามสมมติ) อายุ 32 ปี พยาบาลวิชาชีพโรงพยาบาลบุรีรัมย์ ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน ต.สวายจีก อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ หลังจากถูก นายสมพงษ์ สำราญกาย ลักพาตัวไปตั้งแต่วันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยตำรวจยังทำการสอบสวนถึงแรงจูงใจหรือมูลเหตุที่ลักพาตัวพยาบาลสาวในครั้งนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจาก พี่สาว น.ส.เอ๋ ชาว อ.กัทรลักษณ์ จ.ศรีสะเกษ ได้เดินทางมาแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ว่า น.ส.เอ๋ หายตัวไปจากบ้านพักในโรงพยาบาลบุรีรัมย์ ทั้งที่นัดไว้ว่าจะกลับบ้านที่ศรีสะเกษ ในวันที่ 23 มิ.ย. แต่ก็ติดต่อไม่ได้อีก

จึงเดินทางมาที่บ้านพักในโรงพยาบาลบุรีรัมย์ และเพื่อน น.ส.เอ๋ แจ้งว่าไม่ได้เข้าที่พักมา 3 วัน จึงเข้าไปแจ้งความเพื่อติดตามหาตัว โดยเพื่อนพยาบาล ยังเอาไลน์การพูดคุยกับ น.ส.เอ๋ ว่า “เค้ามีโอกาสตายได้ตลอดเวลา” โดนตีปาก โดนทุบหัว ทำให้ญาติเกรงว่าจะเป็นอันตราย

จากข้อมูลพบว่า ฝ่ายชายคบหากับพยาบาลสาวได้ไม่นาน ชอบแต่งตัวเป็นชุดข้าราชการ และถ่ายภาพกับตำรวจชั้นผู้ใหญ่ แต่ยังไม่มีใครทราบว่าชายคนดังกล่าวทำงานอะไร ซึ่งจะได้สอบสวนหามูลเหตุที่แท้จริง ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บุกช่วยพยาบาลสาว ไลน์หาเพื่อน "ตายได้ตลอดเวลา" ถูกลักพาตัว ซ้อม-ขังในรีสอร์ต 3 วัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง