รวบหนุ่มใหญ่ ขืนใจเด็ก 9 ขวบ สารภาพอ้างเฉย เด็กหลงรักตัวเอง!

25 มิ.ย. 2563 - 23:53 น.

รวบหนุ่มใหญ่ ขืนใจเด็ก 9 ขวบ สารภาพอ้างเฉย เด็กหลงรักตัวเอง!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 25 มิ.ย. นายอนุชา เรืองอมรรัตน์ นายอำเภอพลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งนายซัว สุดแสงสังข์ ผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่งในตำบลป่าชัน ว่ามีผู้ปกครองเข้าร้องเรียนว่าหลานสาววัย 9 ขวบ ถูกชายวัย 50 ปี ที่เพิ่งมาอาศัยอยู่ในหมู่บ้าน ก่อเหตุกระทำชำเรา

จึงมอบหมายให้ นายวีรศักดิ์ บุราไกร ปลัดอำเภอ หน.ฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วย นายปิยะณัฐ กระจ่างจิตร์ ปลัดอำเภองานป้องกัน ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พลับพลาชัย เข้าตรวจสอบข้อเท็จจริงจากผู้ปกครองของเด็ก ยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากนั้นปลัดอำเภอ พร้อมผู้ใหญ่บ้าน และเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงร่วมกันไปควบคุมตัว นายประวิทย์ (นามสมมติ) อายุ 50 ปี ได้ที่บริเวณทุ่งนาห่างจากหมู่บ้านประมาณ 200 เมตร ซึ่ง นายประวิทย์ ไม่ได้มีท่าทีขัดขืนให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่

จากนั้นนำตัวมาสอบปากคำที่ สภ.พลับพลาชัย จากการสอบสวนเบื้องต้น นายประวิทย์ ก็ให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.เอ วัย 9 ขวบจริงในกระท่อมใกล้หมู่บ้าน เมื่อประมาณวันที่ 21 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยอ้างแบบหน้าตาเฉยว่าไม่ได้ล่อลวงหรือบังคับ แต่เด็กหลงรักตัวเอง

ขณะที่ ร.ต.อ.วัฒนา อาจสาลี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.พลับพลาชัย สอบถามข้อมูลจากเด็กและผู้ปกครองในเบื้องต้น พร้อมทั้งได้ส่งเด็กไปตรวจที่โรงพยาบาลพลับพลาชัย เพื่อหาร่องรอยการกระทำชำเรา พร้อมทั้งจะได้ประสานทีมสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำเด็กผู้เสียหายอีกครั้ง ซึ่งหากมีพยานหลักฐานยืนยันชัดเจนว่าได้ก่อเหตุจริง ก็จะดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนจะเข้าข่ายข้อหาอะไรนั้นต้องรอสอบปากคำผู้เสียหาย และผู้ก่อเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง

ด้าน ผู้ใหญ่บ้าน เล่าว่า หลังจากตาของ ด.ญ.วัย 9 ขวบมาร้องเรียนกับตนเองว่าถูกนายประวิทย์ อายุ 50 ปี ซึ่งมีภูมิลำเนาอยู่กรุงเทพฯ เพิ่งมาอาศัยอยู่กับลูกชายที่มีเมียอยู่ในหมู่บ้านได้ประมาณ 1 เดือนเศษ ก่อเหตุกระทำชำเราหลานสาว ได้แจ้งทางอำเภอทราบ จากนั้นทางปลัดอำเภอ ได้ประสานทางตำรวจ ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง ทราบว่ามีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริง จึงเข้าควบคุมตัวนายประวิทย์ ชายที่ถูกกล่าวหาไปสอบสวนที่ สภ.พลับพลาชัย

ซึ่งนายประวิทย์ ยอมรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุกระทำชำเรา ด.ญ.เอ จริง จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุตามกฎหมายให้ถึงที่สุด และไม่อยากให้ประกันตัวเพราะเกรงจะก่อเหตุซ้ำอีก ซึ่งที่ผ่านมาในหมู่บ้านไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นเลย แต่นายประวิทย์ มาอาศัยในหมู่บ้านเพียงเดือนเศษก็มาก่อเหตุแบบนี้ โดยเฉพาะกับเด็กไร้เดียงสาก็เชื่อว่าถูกล่อลวงไปแน่นอน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบหนุ่มใหญ่ ขืนใจเด็ก 9 ขวบ สารภาพอ้างเฉย เด็กหลงรักตัวเอง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง