ไม่มีใครให้โอกาส! หนุ่มเพิ่งพ้นคุกสมัครงานที่ไหนไม่มีใครรับ ปีนสะพานวุ่นทั้งเมือง(คลิป)

26 มิ.ย. 2563 - 00:11 น.

ไม่มีใครให้โอกาส! หนุ่มเพิ่งพ้นคุกสมัครงานที่ไหนไม่มีใครรับ ปีนสะพานวุ่นทั้งเมือง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 25 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวสภ.เมืองกาฬสินธุ์ รับแจ้งเหตุชายปีนขึ้นไปบนหลังคาสะพานลอยหน้าตลาดทุ่งนาทอง เขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ จ.กาฬสินธุ์ หลังจากรับแจ้งเหตุจึงรายงานผู้บังคับบัญชาแล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พ.ต.อ.ปริญญา คำเจริญ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ เจ้าหน้าที่การไฟฟ้า และเจ้าหน้าที่กู้ชีพ-กู้ภัย กว่า 50 นาย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบชายอยู่บนหลังคาสะพานลอย เจ้าหน้าที่จึงประสานรถกระเช้ามาที่เกิดเหตุก่อนขึ้นกระเช้าไปเจรจากับชายบนหลังคาสะพานลอยจนทราบว่า อายุ 38 ปี เคยติดคุกคดียาเสพติดไปสมัครงานกับบริษัทไหนไม่มีใครรับจึงเกิดความเครียด เจ้าหน้าที่จึงพยายามช่วยปลอบใจพร้อมรับปากจะหาทางช่วยเหลือจนยอมลงมาท่ามกลางความโล่งใจของชาวบ้าน

เมื่อชายคนนี้ลงมาก็ตรงเข้าไปหาภรรยาที่อยู่ในอาการตกใจ เล่าให้เจ้าหน้าที่ฟังว่า สามีเคยติดคุกคดียาเสพติดเพิ่งพ้นโทษออกมาได้ไม่นาน แต่ไปสมัครงานกับบริษัทไหนก็ไม่มีใครรับ จนต้องพากันออกมาใช้ชีวิตเป็นคนไร้บ้านเร่ร่อนเก็บของเก่าขาย ก่อนเกิดเหตุสามีบ่นว่าไม่สมหวังกับชีวิต ไม่มีข้าวกิน แล้วกินเหล้าจนขาดสติปีนขึ้นไปบนหลังคาหวังจะฆ่าตัวตายด้วยกระโดดลงสะพานลอย ตนพยายามห้ามแล้วรีบแจ้งตำรวจมาช่วย

ไม่มีใครจ้าง

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำตัวชายคนนี้ไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก ก่อนว่ากล่าวตักเตือนแล้วปล่อยตัวไป

ไม่มีใครจ้าง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่มีใครให้โอกาส! หนุ่มเพิ่งพ้นคุกสมัครงานที่ไหนไม่มีใครรับ ปีนสะพานวุ่นทั้งเมือง(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง