กระบะหลุดโค้ง จุดอันตราย ชนต้นไม้จังๆ สาวห้างดัง นั่งมาข้างคนขับดับสลด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 22.45 น. วันที่ 25 มิ.ย. พ.ต.ท.เคล้า พลนุ้ย สารวัตรเวร สภ.เขาชัยสน จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดี มีอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักชนต้นไม้ริมทาง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย เหตุเกิดบนถนนเพชรเกษมฝั่งขาล่องใต้ พัทลุง –หาดใหญ่ ท้องที่ ม.12 ต.เขาชัยสน

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง และอุปกรณ์ตัดถ่างในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ ทะเบียน 2 ฒค 2948 กรุงเทพมหานคร เสียหลักอัดกับต้นไม้ริมทาง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส2 ราย และต่อมาเสียชีวิต 1 รายเนื่องจากถูกอัดกับต้นไม้ อย่างจัง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ผู้บาดเจ็บเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยเร่งนำส่ง รพ.เขาชัยสน ทราบชื่อคือ นายไพรัช สังขะรัตน์ อายุ 29 ปี เป็นคนขับ ส่วนคนนั่งข้างเสียชีวิตทราบชื่อ น.ส.ภัสรานิษย์ ขาวนุ่น อายุ 28 ปี และ ทั้งสองเป็นพนักงานห้างเทสโก้โลตัส เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนานกว่า 30 นาที เพื่อนำร่างออกมาจากซากรถ ก่อนนำศพส่งพิสูจน์บาดแผลยังโรงพยาบาลเขาชัยสน และรอญาติมาติดต่อรับศพ

เบื้องต้นจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบก่อนเกิดเหตุรถกระบะคันดังกล่าวขับมาจากตัวเมืองพัทลุง มุ่งหน้ายัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เป็นทางโค้งและเป็นจุดที่เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง และเป็นช่วงที่ฝนตกใหม่ๆ ทำให้รถเสียหลัก เนื่องจากถนนลื่นเพราะฝนเพิ่งตกใหม่ ชนอัดกับต้นไม้จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน