หนุ่มซิ่งเก๋ง พุ่งฝ่าไฟแดง ชนบรรทุกพ่วงสนั่น รถหมุนข้ามเกาะกลาง! เจ็บอื้อ

26 มิ.ย. 2563 - 04:39 น.

หนุ่มซิ่งเก๋ง พุ่งฝ่าไฟแดง ชนบรรทุกพ่วงสนั่น รถหมุนข้ามเกาะกลาง!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 02.50 น. วันที่ 26 มิ.ย. พ.ต.ต.ประเสริฐ กุลบุตรดี สว.(สอบสวน)สภ.พานทอง รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนกับรถบรรทุกพ่วงมีผู้บาดเจ็บ 4 คน บนถนนศุขประยูร ขาเข้าเมืองชลบุรี กลางแยกมาบโป่ง หมู่ 8 ต.มาบโป่ง อ.พานทอง จ.ชลบุรี ตรวจสอบพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ทะเบียน 4 กฬ 4428 กทม.สภาพหน้ารถพังยับเยินฝั่งคนขับมีรอยชนบุบพังยับทั้งแถบจอดติดกับกำแพงบ้านของชาวบ้านหน้ารถฝั่งคนขับพบผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อนายเอ(นามสมมุติ) คนขับ ติดอยู่ในรถถูกประตูรถและคอนโทรลกดทับหมดสติอาการสาหัส กู้ภัยฯเร่งช่วยใช้อุปกรณ์ตัด-ถ่าง ใช้เวลากว่า 15 นาที จึงนำตัวคนเจ็บออกมาได้แล้วปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้รถกู้ชีพนำตัวส่งโรงพยาบาลพานทอง และมีผู้บาดเจ็บอีก 3 รายอยู่บนฟุตบาท ซึ่งเล่าว่า มาจากชลบุรีกำลังจะกลับที่พักที่ บางบ่อ จ.สมุทรปราการ มาถึงที่เหตุจำอะไรไม่ได้เลย

ห่างออกไปอีกฝั่งถนนขาเข้า อ.พนัสนิคม พบรถบรรทุกพ่วง ฮีโน่ ทะเบียน 83-3443 ชลบุรี ทะเบียนหาง 85-1354 ชลบุรี จอดอยู่สภาพหน้ารถฝั่งซ้ายมีรอยชนไฟหน้าและกันชนแตกพังเสียหาย

สอบถามนายธนชัย จอกทอง อายุ 48 ปี คนขับบรรทุกพ่วง เล่าว่า ตนได้บรรทุกน้ำตาลมาจาก อ.พนัสนิคม กำลังจะไปในเมืองชลบุรี พอมาถึงที่เกิดเหตุเป็น 4 แยกไฟแดงซึ่งตนก็มาเรื่อยๆเพราะฝั่งตนเป็นไฟเขียวพอมาถึงกลางแยก จู่ๆมีรถเก๋งพุ่งมาจากทาง อ.บ้านบึง ฝ่าไฟแดงมาชนกับตนกลางแยกทำให้รถตนกับรถเก๋งติดกัน พอตนลงมาดูพบคันเร่งค้างล้อฟรีและมีควันขึ้นตนกลัวจะเกิดเหตุเพลิงไหม้จึงขยับรถออกพอรถหลุดออกจากกันรถเก๋งหมุนพุ่งข้ามเกาะกลางไปชนกับกำแพงบ้านอีกที

ด้านตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณแยกและบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุอีกครั้งและรอสอบสวนคนขับรถเก๋งเพิ่มเติมเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มซิ่งเก๋ง พุ่งฝ่าไฟแดง ชนบรรทุกพ่วงสนั่น รถหมุนข้ามเกาะกลาง! เจ็บอื้อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง