รวบแล้วหนุ่มคนสนิทน้องดาว ดับปริศนา หลังค้นบ้านเจอยาเสียสาว ยังปิดปากเงียบ!

26 มิ.ย. 2563 - 18:02 น.

ตำรวจกาญจนบุรี รวบหนุ่มคนสนิทน้องดาว หลังศาลอนุมัติหมายจับ 2 ข้อหาหนัก ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น และครอบครองยาเสพติด เจ้าตัวยังปิดปากเงียบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี น้องดาว นักเรียนสาววัย 18 ปี เสียชีวิตในบ้านของเพื่อนชายคนสนิท ในพื้นที่ ต.รางสาลี่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี สภาพมีเลือดไหลออกปากและจมูก เมื่อวันที่ 17 มิ.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่ญาติติดใจการเสียชีวิตว่าถูกเกิดจากถูกมอมยาหรือล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ โดยล่าสุดเจ้าหน้าที่ค้นจุดเกิดเหตุพบยาเสียสาว และผลชันสูตรศพก็พบยาชนิดนี้เช่นกัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรท่าม่วง เดินหน้าขอศาลอนุมัติหมายจับ นายพงษ์พัฒน์ นักเพียร อายุ 22 ปี หนุ่มคนสนิทของน้องดาว ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น และมียาเสพติดไว้ในความครอบครอง

ล่าสุดเวลา 16.30 นาฬิกา วันที่ 26 มิถุนายน 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรท่าม่วงได้ควบคุมตัวนายพงษ์พัฒน์ มายังสถานีตำรวจภูธรท่าม่วงเพื่อเข้าพบกับพนักงานสอบสวน ดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหาตามกฎหมาย โดยในระหว่างที่ถูกควบคุมตัวมาที่สถานีตำรวจ นายพงษ์พัฒน์ยังคงมีสีหน้าเรียบเฉยและไม่ยอมเปิดปากพูดถึงเหตุการณ์ในคืนวันก่อนที่น้องดาวจะเสียชีวิต

ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวเข้าไปพบกับพนักงานสอบสวนภายในห้องและการสื่อมวลชน ไม่ให้เข้าไปฟังการสอบปากคำ ทั้งนี้ หลังจากพนักงานสอบสวนทำการแจ้งข้อกล่าวหาและสอบปากคำ โดยมีระยะเวลาสอบปากคำ 48 ชั่วโมง จากนั้นจะได้นำตัว ส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดกาญจนบุรีต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบแล้วหนุ่มคนสนิทน้องดาว ดับปริศนา หลังค้นบ้านเจอยาเสียสาว ยังปิดปากเงียบ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง