หวังตีให้ตาย!ตร.เปิดรูปพรรณแก๊งเงินกู้ป้า 100 ล้าน ตีหัวลุงกะโหลกยุบ

27 มิ.ย. 2563 - 14:21 น.

หวังตีให้ตาย! ตำรวจเผยรูปพรรณแก๊งเงินกู้ป้า 100 ล้าน ตีหัวลุงกะโหลกยุบ สั่งล่าตัวแล้ว เผยมีไม้หน้าสามเป็นอาวุธ การตีลักษณะหวังตีให้ตาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 27 มิ.ย. กรณีคนร้ายตีศีรษะลุงขายข้าวผัดปูจนทำให้กระโหลกศีรษะยุบและนอนพักรักษาตัวอยู่ประมาณ 2 เดือนและเกี่ยวข้องกับแก็งเงินกู้ตามที่เสนอข่าวไป โดย พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.จ.ปทุมธานี กล่าวว่า หลังจากที่ได้สั่งการชุดสืบสวน สภ.คูคต ไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ห้างเซียร์รังสิตแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นได้รูปพรรณคนร้ายสวมเสื้อสีเขียว สวมหมวกสีแดง สวมกางเกงขายาว สวมหน้ากากอนามัยปิดปาก เดินอยู่บริเวณบันไดภายในห้างเซียร์รังสิต โดยมีไม้หน้าสามเป็นอาวุธและลักษณะการตีนั้นหวังตีให้ตาย เพราะเข้าที่ศีรษะ และให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ติดตามตัวคนร้าย สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด

อ่านข่าว ขาใหญ่เซียร์รังสิต! แก๊งเงินกู้ ป้าร้อยล้าน ตีหัวลูกหนี้กะโหลกยุบปางตาย

ซึ่งขณะนี้ยังไม่ได้มีการออกหมายจับใคร และหลังจากที่สอบปากคำคนเจ็บกับภรรยาก็มีประโยชน์มากต่อรูปคดี ในการตามจับคนร้าย ซึ่งการทำร้ายลูกหนี้จนได้รับบาดเจ็บเกือบถึงชีวิตนั้น เป็นคนแรกที่ผ่านมาก็ยังไม่เหตุการณ์แบบเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามตัวคนร้าย และแก๊งเงินกู้รายนี้มาดำเนินคดีให้ได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หวังตีให้ตาย!ตร.เปิดรูปพรรณแก๊งเงินกู้ป้า 100 ล้าน ตีหัวลุงกะโหลกยุบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง