น้อยใจเมียไม่ให้เงินใช้ หนุ่มใหญ่ผูกคอดับหลังบ้าน ลูกเมียกอดกันร่ำไห้ระงม

27 มิ.ย. 2563 - 16:15 น.

น้อยใจเมียไม่ให้เงินใช้ หนุ่มใหญ่ผูกคอดับหลังบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. หน่วยกู้ชีพ อบต.บ้านยาง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีคนผูกคอที่กระท่อมหลังบ้านตัวเอง คาดว่าเสียชีวิตแล้ว จึงประสาน ร.ต.อ.ประสพ ตาประโคน รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ และแพทย์เวร รพ.บุรีรัมย์ รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เลขที่ 51 ม.1 ต.บ้านยาง อ.เมืองบุรีรัมย์ พบชาวบ้านมุงดูจำนวนมาก ตรวจสอบบริเวณกระท่อมหลังบ้าน พบนายฉล่วย ทะรารัมย์ อายุ 47 ปี ใช้เชือกผูกกับขื่อกระท่อม แล้วผูกคอตัวเอง สภาพไม่สวมเสื้อ สวมแต่กางเกงขายาวลายทหาร ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดเสียชีวิตมาประมาณ 2 ชั่วโมง โดยมีลูกและภรรยาของผู้ตายรวม 4 คน ยืนกอดคอร้องไห้ด้วยความเสียใจ

สอบถามนางขนิษฐา ทะรารัมย์ 48 ปี ภรรยาผู้ตาย กล่าวว่า สามีมีอาชีพทำงานก่อสร้าง มีลูกด้วยกัน 3 คน คนโตเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เช้าวันเกิดเหตุ ตนเรียกสามีมากินข้าว ก่อนจะออกจากบ้านไปทำธุระวัดที่ดินแบ่งกันกับพี่น้อง หลานได้วิ่งมาบอกว่า “เห็นตายืนขาลอย” คิดว่าสามีไปยืนเปิดลำโพงเครื่องเสียงที่ติดในกระท่อม เมื่อไปดูก็พบว่า สามีผูกคอ จึงวิ่งไปแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านทราบ

นางขนิษฐา กล่าวต่อว่า สามีเลิกดื่มเหล้ามาได้ 2 ปี และเพิ่งมาดื่มได้ 2 วัน เพราะทะเลาะกัน เนื่องจากสามีบ่นว่าตนไม่เอาเงินให้ใช้ เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายในครัวเรือนหลายอย่าง ทั้งลูกเรียนและค่ากับข้าว อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้สามีน้อยใจและก่อเหตุดังกล่าว

ด้านนางรัศนี สิรินสิริ อายุ 53 ปี พี่สะใภ้ผู้ตาย กล่าวว่า ตนกับผู้ตายทำงานก่อสร้างด้วยกัน เมื่อ 2 วันที่แล้ว เห็นผู้ตายไม่มาทำงานก่อสร้าง เพิ่งทราบว่าผู้ตายได้ทะเลาะกับภรรยา แต่ตนไม่ทราบว่ามีเรื่องอะไรกัน ปกติผู้ตายเป็นคนขยันทำงาน ก่อนหน้านี้หยุดกินเหล้ามา 2 ปี และไม่เคยกินเหล้าอีก เพิ่งมากินเหล้าและเกิดเหตุสลดดังกล่าว

เบื้องต้นครอบครัวไม่ติดใจในการเสียชีวิต จึงมอบร่างให้ทางครอบครัวไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น้อยใจเมียไม่ให้เงินใช้ หนุ่มใหญ่ผูกคอดับหลังบ้าน ลูกเมียกอดกันร่ำไห้ระงม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง