พ่อเครียดจัด! ฆ่ายกครัว 3 ศพ ยิงเมีย-ลูกวัย 12 ก่อนจบชีวิตตาม หลานเผยช็อก

29 มิ.ย. 2563 - 07:16 น.

สลดกระบี่ พ่อค้ารับซื้อขี้ยางพารา ฆ่ายกครัว 3 ศพ ยิงเมีย-ลูกวัย 12 ปี ก่อนจ่อยิงหัวตัวเองตายตาม หลานสุดช็อก เผยนาทียิง ก่อนถูกไล่ให้เก็บจานข้าว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 28 มิ.ย. พ.ต.ต.บุญส่ง ล่องวารี สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งเหตุผู้ถูกยิงเสียชีวิต 3 ราย ภายในบ้านพักหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.กระบี่น้อย อ.เมือง จ.กระบี่ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ณรงค์ ลักษณะวิมล ผกก.สภ.เมืองกระบี่ พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ ยองเข รองผกก.สส. พ.ต.ท.นพดล กล่อมพงศ์ สว.สส.ภ.จว.กระบี่ พ.ต.ท.สัญญา ธรรมรัตน์ สว.สส.สภ.เมืองกระบี่ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุอยู่ติดถนน เป็นบ้านปูนชั้นเดียว ข้างบ้านเปิดเป็นโรงรับซื้อเศษยางพารา พบชาวบ้านยืนมุงดูจำนวนมาก ภายห้องโถงกลางบ้าน ด้านหน้าโทรทัศน์พบศพ นายจรูญ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 55 ปี เจ้าของบ้าน สภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งโสร่งลายสีฟ้านอนตะแคงซ้ายจมกองเลือด มีบาดแผลถูกยิงที่ขมับขวา 1 นัด กระสุนทะลุขมับซ้าย มือขวากำปืนลูกโม่ขนาด .38 ม.ม. 1 กระบอก คาดเป็นปืนที่ใช้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ใกล้กันพบศพ น.ส.เรณู (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี ภรรยาของนายจรูญ สภาพสวมเสื้อแขนสั้นสีครีม นุ่งผ้าถุงกระโจมอก นอนตะแคงขวาจมกองเลือด ถูกยิงที่ลำคอทะลุท้ายทอย 1 นัด และที่แขนขวา 1 นัด

นอกจากนี้ภายในห้องนอนยังพบศพเด็กชายวัย 12 ปี ลูกชายนายจรูญ สภาพสวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้น นุ่งกางเกงขาสั้นลายดอก ถูกยิงที่ศีรษะ 1 นัด แขนซ้ายและขวาข้างละ 1 นัด


สอบสวน ด.ช.เอ (นามสมมติ) วัย 10 ขวบ หลานของผู้ตาย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังกินข้าวอยู่ในห้อง ส่วนนายจรูญซึ่งเป็นตานั่งอยู่หน้าโทรทัศน์กับน.ส.เรณู และลูกชายวัย 12 ปี จากนั้นได้ยินเสียงปืนดัง 1 นัด จึงออกมาดู พบว่าน.ส.เรณูถูกยิงเสียชีวิตแล้ว

“จากนั้นคุณตาสั่งให้ผมรีบไปเก็บจานข้าว แล้วให้เข้าไปอยู่ในห้อง ก่อนจะเห็นคุณตาเอาปืนไปจ่อหัวลูกชาย แต่ลูกชายพยายามเอามือปัด คุณตาจึงเอาปืนจ่อยิงศีรษะจนเสียชีวิต ตนจึงวิ่งหนีออกจากบ้านทันที ก่อนได้ยินเสียงปืนดังอีก 1 นัด” ด.ช.เอ กล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนหาสาเหตุการสังหารหมู่ครั้งนี้ เบื้องต้นคาดว่านายจรูญอาจจะเครียดจากปัญหาบางอย่าง จึงลงมือก่อเหตุ และจากการสอบถามญาติทราบว่านายจรูญต้องกินยาระงับประสาทด้วย

ขณะที่ญาติใกล้ชิดผู้ตายให้ข้อมูลว่า ผู้ตายเป็นคนมีฐานะ อาชีพทำสวนยาง สวนปาล์มหลายไร่ และรับซื้อเศษยางพารา หลังจากภรรยาเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งได้ประมาณ 1 ปี นายจรูญก็มีภรรยาใหม่ คือน.ส.เรณู ได้อยู่กินกันมาประมาณ 6 เดือน แต่นส.เรณูยังไปทำงานห้างในอำเภอแห่งหนึ่ง ไม่ยอมลาออกมาอยู่บ้านด้วยกัน

ทำให้นายจรูญเกิดความหึงหวง และเคยขู่ว่าจะยิงให้หมดทั้งบ้าน และก่อนเกิดเหตุ 1 วัน น.ส.เรณูกลับไปดูลูกที่เกิดจากสามีเก่า ทำให้นายจรูญไม่พอใจ และมีปากเสียงกัน ก่อนจะมาก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบเหตุการณ์กล้องวงจรปิดภายในบ้าน และสอบปากคำพยานอย่างละเอียดอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อเครียดจัด! ฆ่ายกครัว 3 ศพ ยิงเมีย-ลูกวัย 12 ก่อนจบชีวิตตาม หลานเผยช็อก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง