กระหึ่มโซเชียล! แห่ให้กำลังใจสาวตกงาน โพสต์ยกลูกน้อยสุดน่ารัก2คนให้คนอื่นดูแลต่อ(คลิป)

30 มิ.ย. 2563 - 23:05 น.

กระหึ่มโซเชียล! แห่ให้กำลังใจสาวตกงาน โพสต์ยกลูกน้อยสุดน่ารัก2คนให้คนอื่นดูแลต่อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 30 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก รายหนึ่งโพสต์ข้อความสร้างความสะเทือนใจทั้งโซเชียล เมื่อระบุว่า ” ขออนุญาต ต้องการคนใจบุญต้องการคนรักเด็กจริงๆ ขายคนหญิงคน คนหญิงอายุ 5 ขวบ ชายอายุ 5 เดือน สนใจทักมา หรือโทรมาได้ รับเซ็นโอนเป็นบุตรให้ พร้อมระบุชื่อและเบอร์โทร

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
โดยเรื่องนี้ ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริงที่บ้านพักใน อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี และได้พบกับน.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 28 ปี พร้อมกับเด็กหญิง อายุ 5 ขวบ และเด็กชายอายุ 7 เดือน ซึ่งเป็นลูกสาว และลูกชาย

น.ส.เอ เปิดเผยว่า ช่วงนี้ศรษฐกิจไม่ดี ไม่มีรายได้ที่จะเลี้ยงดูลูก สามีก็เลิกรากันไป ลูกสาวจะต้องเข้าเรียนหนังสือในชั้นอนุบาล ทำให้เกิดความเครียดคิดมาก ตัดสินใจโพสต์ยกลูกทั้ง 2 คนให้คนอื่นดูแลต่อ และพร้อมที่จะเซ็นยกให้ทั้งที่ลูกเป็นดังแก้วตาดวงใจ แต่ก็ต้องยอมเพราะไม่มีเงินเลี้ยงดู

ขณะที่ นางพรรณ อายุ 51 ปี ซึ่งก็เคยเป็นนายจ้างของน.ส.เอ เปิดเผยว่า เคยเปิดร้านนวดแผนโบราณแต่เจอพิษโควิดทำให้ร้านต้องปิดตัวไป จนขาดรายได้ต้องเลิกจ้างพนักงานในร้าน พอรู้ว่าลูกน้องเก่ามาโพสต์แบบนี้ก็รู้สึกไม่ดีจึงได้รีบเข้ามาดูพร้อมกับจะช่วยเลี้ยงดูน้อง

ท้อยกลูก

ขณะเดียวกัน ได้มีกลุ่มผู้ใจบุญ เดินทางเข้ามาเยี่ยมให้กำลังใจน.ส.เอ เพื่อให้ดูแลลูกต่อไป เพราะรู้ถึงหัวอกคนเป็นแม่ดีจะได้ไม่ต้องยกให้ใครเอาไปดูแล และยังขอรับดูแลเรื่องการเรียนอีกด้วย สำหรับผู้ใจบุญต้องการช่วยเหลือน.ส.เอ สามารถโอนผ่านเลขบัญชี ธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี 0193698794 สาขาพัทยาเหนือ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กระหึ่มโซเชียล! แห่ให้กำลังใจสาวตกงาน โพสต์ยกลูกน้อยสุดน่ารัก2คนให้คนอื่นดูแลต่อ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง