Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 14 ก.ค. 2563

ให้โชค7งวด หินคล้ายพญานาค แห่แน่นปั๊มนายกฯ เลขเด็ด 3 ตัว 2 ตัว(คลิป)

1 ก.ค. 2563 - 11:26 น.

แตกตื่นแห่ดูหินประหลาดมีลักษณะคดเคี้ยวคล้ายเศียรพญานาค สีเขียว ที่ปั๊มน้ำมันบางจาก บริษัทพราวออยล์ จำกัด เลขที่ 898 หมู่ 11 บนทางหลวงหมายเลข 321 ถนนมาลัยแมน ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี พบชาวบ้านจำนวนมากแตกตื่นแห่นำดอกไม้ธูปเทียนมากราบไหว้สักการะขอพร ขอโชคลาภ โดยหินเศียรพญานาค มีสีเขียว ความสูง 174 เซนติเมตร ฐานกว้าง 199 เซนติเมตร อยู่ภายในบ่อน้ำ ซึ่งมีน้ำตกไหลผ่าน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ทำให้ชาวบ้านที่เดินทางมาดู ต่างมีความเชื่อกันไปต่างๆ นานา บางรายเชื่อว่าเป็นของศักดิ์สิทธิ์ เนื่องจากพญานาคต้องอาศัยอยู่ติดกับน้ำ จึงมีการเสี่ยงโชคขอเลขเด็ด รวมถึงมีการนำโทรศัพท์มือถือมาถ่ายรูปส่องหาตัวเลข หรือ เลขเด็ดจากเศียรพญานาคกันอย่างคึกคัก

สอบถาม นายธานี ฉัตรนภารัตน์ นายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลทุ่งคอก เปิดเผยว่า ตนได้ลงทุนเปิดปั๊มน้ำมันบางจากให้กับบุตรสาว คือ น.ส.อัญสินี ฉัตรนภารัตน์ ผู้ช่วย รมว.กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จากนั้นได้มีการตกแต่งสถานที่จัดสวนไม้ดอกไม้ประดับให้สวยสดงดงาม รวมถึงบ่อน้ำ และ น้ำตก เมื่อสังเกตหินก้อนหนึ่งมีลักษณะคล้ายเศียรพญานาค และ มีสีเขียว จึงได้เชิญ พ่อปู่เทวานาคราช ร่างทรงจอมขมังเวทย์ มาทำพิธีเบิกเนตร ใส่ฟันเสริมเขี้ยว ซึ่งเป็นพิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์ตามความเชื่อ

โดยร่างทรงที่มาทำพิธีนั่งทางในบอกว่า หินก้อนนี้เป็นพญานาคราช เดินทางมาโปรดสัตว์ ให้โชคลาภแก่ผู้นับถือ และ เคารพบูชา ก่อนจะเดินทางไปยังที่อื่นต่อ โดยก่อนหน้านี้เคยมีพญานาคมาเข้าฝันบอกเลขด้วย ท่ามกลางกระแสความแตกตื่น จับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา

หลังชาวบ้านรู้ข่าวต่างนำดอกไม้ธูปเทียนมาเซ่นไหว้กันไม่ขาดสาย โดยเชื่อว่าเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แสดงปาฏิหาริย์ ให้เลขเด็ดสามตัวตรงๆ ติดต่อกันถึง 7 งวด ยิ่งใกล้วันออกสลากกินแบ่งรัฐบาลแล้ว ชาวบ้านต่างนำโทรศัพท์มือถือมาถ่ายรูปส่องหาตัวเลข หวังว่าจะมองเห็นเลขเด็ดนำไปเสี่ยงโชคซื้อลอตเตอรี่กัน

เลขหินพญานาค

แตกตื่นแห่ดูหินประหลาดมีลักษณะคดเคี้ยวคล้ายเศียรพญานาค สีเขียว ที่ปั๊มน้ำมัน

ปรากฏเลขชัดเจนบนเศียรพญานาคราช เป็นเลขเด็ดชุดสามตัวได้แก่ 574-286-289-283-943-642-006-239-375-864-764 ส่วนเลขเด็ดชุดสองตัวได้แก่ 20-00-83-28-82-88-86-74 รวมถึงตัวเลข 321-898-11 ซึ่งตรงกับเลขทางหลวง เลขที่ตั้งของปั๊มน้ำมันบางจาก บรรดาคอหวยแห่ซื้อกันจนหมดเกลี้ยง ทุกแผงภายในบริเวณปั๊มน้ำมันบางจาก และ ทุกแผงในเขตอำเภอสองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ให้โชค7งวด หินคล้ายพญานาค แห่แน่นปั๊มนายกฯ เลขเด็ด 3 ตัว 2 ตัว(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง