สะเทือนใจ! ลูกสาว3ขวบวิ่งไปบอกย่า "แม่ตายแล้ว" มือจับพัดลมสายไฟขาดเทปพัน(คลิป)

1 ก.ค. 2563 - 18:13 น.

สะเทือนใจ! ลูกสาว3ขวบวิ่งไปบอกย่า “แม่ตายแล้ว” มือจับพัดลมสายไฟขาดเทปพัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 1 ก.ค. พ.ต.ท.พงษ์เดช คำกอง สารวัตร(สอบสวน) สภ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ รับแจ้งเหตุหญิงถูกไฟฟ้าชอร์ตเสียชีวิต ภายในบ้านพัก ต.บึงโขงหลง อ.บึงโขงหลง จึงประสานแพทย์ รพ.บึงโขงหลง แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างศรีวิไลจุดบึงโขงหลง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุบริเวณใต้ถุนบ้านพบศพนางไพฑูรย์ อายุ 40 ปี เจ้าของบ้าน สภาพมือขวากำสายไฟฟ้าที่ขาดจากด้านหลังพัดลม นิ้วชี้และนิ้วกลางเป็นรอยไหม้ ซึ่งสายไฟพัดลมขาดมีเทปกาวสีน้ำตาลอ่อนที่ใช้สำหรับติดกล่องกระดาษพันไว้หลวมๆ มองเห็นสายทองแดงโผล่ออกมา โดยมีลูกน้อย 2 คน อายุ 3 ขวบ และ 10 ขวบ ร้องเรียกหาแม่


นายรวมจิต อายุ 54 ปี สามีผู้ตาย ระบุว่า ออกไปรับจ้างทำงานรายวัน โดยภรรยาเลี้ยงลูก 2 คนอยู่กับบ้าน โชคดีตอนเกิดเหตุลูกทั้ง 2 คนไม่ได้เข้าไปจับตัวแม่ ไม่งั้นไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้น ปกติลูกสาวคนเล็กก็จะติดแม่มากอยู่กับแม่ตลอด คาดภรรยาคงไปจับพัดลมตรงที่สายไฟขาดพอดีทำให้ถูกไฟฟ้าชอร์ต

กราบศพแม่

ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังสอบสวนเหตุการณ์อยู่นั้น ลูกชายและลูกสาวพากันก้มกราบร่างไร้วิญญาณของแม่ เป็นภาพที่สะเทือนใจผู้ที่พบเห็น โดยเฉพาะลูกคนเล็กวัย 3 ขวบ บอกด้วยความไร้เดียงสาว่าแม่ตายแล้ว ถูกสายไฟฟ้าล้มลง หนูแล้ววิ่งไปบอกคุณย่าที่บ้านอยู่ติดกัน

กราบศพแม่

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สะเทือนใจ! ลูกสาว3ขวบวิ่งไปบอกย่า "แม่ตายแล้ว" มือจับพัดลมสายไฟขาดเทปพัน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง