วันที่ 1 ก.ค. ที่ สภ.เมืองนนทบุรี นางธนัดดา ขีดเขียน รอง ผอ.โรงเรียนย่านถนนพิบูลสงคราม พร้อม น.ส.ก้อย (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.4 เข้าเเจ้งความกับ ร.ต.ท.ถิรพัฒน์ ศิริรักษ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อให้ดำเนินคดีกับชายอายุ 30-40 ปี คนขับรถกระบะสีดำ หลังก่อเหตุกระทำอนาจาร น.ส.ก้อย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

น.ส.ก้อย กล่าวว่า เมื่อวันที่ 30 มิ.ย.63 เวลา 06.00 น. ขณะกำลังเดินลงสะพานลอยหน้าโรงเรียน เพื่อจะเข้าไปปฐมนิเทศก่อนเปิดเรียน ได้มีชายอายุ 30-40 ปี เดินมาเรียกขอความช่วยเหลือให้ช่วยจับพวงมาลัยรถเนื่องจากรถเสีย ตนจึงเข้าไปช่วยเหลือ แต่ระหว่างที่ช่วยอยู่นั้นชายดังกล่าวได้บอกให้ช่วยยืนขึ้น แล้วจู่ๆ ก็เอามือล้วงมาใต้กระโปรง ตนตกใจรีบคว้ากระเป๋าออกจากรถแล้วเดินเข้าโรงเรียนทันที จนวันนี้เปิดเทอมวันแรกกลัวว่าชายดังกล่าวจะมาก่อเหตุอีก จึงได้แจ้งเรื่องที่เกิดขึ้นให้อาจารย์รับรู้

ด้าน นางธนัดดา กล่าวว่า หลังทราบเรื่องได้แจ้งให้ผู้อำนวยการโรงเรียนทราบ ก่อนรับมอบอำนาจพา น.ส.ก้อย เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้ติดตามตัวชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดี เนื่องจากเกรงว่าจะไปก่อเหตุกับเด็กนักเรียนรายอื่นอีก

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งบันทึกภาพรถกระบะคนร้ายที่มาก่อเหตุได้ โดยเวลา 05.56 น.ได้มีรถกระบะ โตโยต้า ไมตี้เอ็กซ์ รุ่นเก่า สีดำ ขับมาจอดใต้สะพานลอย ก่อนมีชายสวมเสื้อสีแดงเดินลงมาจากรถ ยืนรอทางลงสะพานลอย จากนั้น น.ส.ก้อย ได้เดินลงจากสะพานลอยมา ชายที่ก่อเหตุได้เดินเข้ามาพูดคุย ก่อนเดินไปที่รถกระบะใช้เวลาประมาณ 4-5 นาที น.ส.ก้อย ได้ลงจากรถรีบเดินเข้าโรงเรียนไป แล้วคนร้ายได้ขับรถออกไปตอนเวลา 06.00 น.

ด้านพนักงานสอบสวน ได้สอบปากคำเบื้องต้นไว้แล้ว พร้อมจะนัดให้ผู้ปกครองเด็กและประสานนักสังคมสงเคาระห์ สหวิชาชีพ ร่วมสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมแจ้งให้สืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุเพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน