ดอดมอบตัวแล้ว! ช่างภาพหื่น บังคับนางแบบอมนกเขา รับอารมณ์ชั่ววูบ ไม่มีเจตนาทำร้าย

2 ก.ค. 2563 - 21:28 น.

ช่างภาพหื่น บังคับนางแบบอมนกเขา ดอดมอบตัว รับอารมณ์ชั่ววูบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีสาวสวยวัย 19 ปี นัดถ่ายภาพกับช่างภาพผ่านทางเฟซบุ๊ก แล้วตกเป็นเหยื่อช่างภาพพยายามจะปลุกปล้ำภายในห้องน้ำของสระว่ายน้ำแห่งหนึ่ง ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี แต่หนีเอาตัวรอดมาได้ ก่อนโพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊ก ทางผู้ก่อเหตุจึงติดต่อขอโทษ ยอมรับควบคุมตัวเองไม่อยู่ กระทั่งฝ่ายหญิงสาวผู้เสียหายได้ตัดสินใจเดินทางเข้าแจ้งความร้องขอความเป็นธรรม

ล่าสุดเมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 2 ก.ค. พ.ต.อ.ชิดเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า หลังรับแจ้งความแล้ว ได้ส่งผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย รวมถึงตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ ต่อมาผู้ก่อเหตุก็ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนและได้สอบปากคำ พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยผู้ก่อเหตุก็ให้การรับสารภาพ


พ.ต.อ.ชิดเดชา กล่าวต่อว่า สำหรับสภาพจิตใจของฝ่ายผู้เสียหายยังไม่อยากให้การอะไรเพิ่มเติมมาก จะเล่าเพียงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นเท่านั้น ในส่วนของฝ่ายผู้ก่อเหตุก็เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟัง พร้อมยอมรับว่าเป็นอารมณ์ชั่ววูบ ไม่ได้มีเจตนาที่จะทำร้ายร่างกายบังคับขู่เข็ญแต่อย่างใด

พ.ต.อ.ชิดเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ

“ขอฝากเตือนกลุ่มผู้ใช้โซเชียล ซึ่งเคสนี้ผู้เสียหายเป็นผู้หญิงและเดินทางไปคนเดียว โดยติดต่อกันผ่านเฟซบุ๊ก แต่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ก็ไม่ควรจะเดินทางมาคนเดียว เพราะอาจจะเกิดอันตรายได้ ต้องมีความระมัดระวังในตัวเองด้วย” พ.ต.อ.ชิดเดชา กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดอดมอบตัวแล้ว! ช่างภาพหื่น บังคับนางแบบอมนกเขา รับอารมณ์ชั่ววูบ ไม่มีเจตนาทำร้าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง