ออก ร.พ.ได้วันเดียว! สลด ตาเล็ก มือเมคอัพชื่อดังเมืองตรัง ฆ่าตัวตายคาสายน้ำเกลือ

2 ก.ค. 2563 - 22:52 น.

วันที่ 2 ก.ค. พ.ต.ท.เมธี ภิญโญประการ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งเหตุพบศพสาวประเภทสอง เสียชีวิตอยู่ภายในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 1 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมือง จ.ตรัง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจ สภ.เมืองตรัง แพทย์เวร ร.พ.ศูนย์ตรัง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง นายศิริชัย ชัยเพชร กำนัน ต.บ้านโพธิ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เปิดเป็นร้านขายอาหารและรับต่อทะเบียนรถ ภายในห้องนอนบริเวณด้านหลังบ้าน พบศพ นายกรกช เขียวจินดา หรือตาเล็ก นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นติดกับเตียงนอน สภาพน้ำลายฟูมปาก เลือดไหลออกจากทางปาก จมูก และทางทวาร บริเวณแขนด้านขวายังมีสายน้ำเกลือเสียบอยู่ ทีวีภายในห้องเปิดอยู่ ข้าวของกระจัดกระจาย


จากการสอบถาม นายธีระชัย เขียวจินดา อายุ 50 ปี เจ้าของค่ายมวยวีระบ้านโพธิ์ และนักธุรกิจรายใหญ่ ซึ่งเป็นพี่ชายของผู้ตาย กล่าวว่า บ้านหลังดังกล่าวน้องชายอาศัยอยู่กับญาติๆ ซึ่งน้องชายเป็นสาวประเภทสอง ไม่ได้ประกอบอาชีพอะไรเป็นหลักแหล่ง ทำงานคอยดูแลค่ายมวยของตน และทำอาหารให้ที่ค่ายมวย น้องชายมีโรคประจำตัวเป็นโรคปอด เบาหวาน และความดัน รักษาอาการและกินยาอยู่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งวานนี้ (1 มิ.ย.) ได้ออกจาก ร.พ.ศูนย์ตรัง กลับมาพักฟื้นที่บ้าน และจะต้องไปพบแพทย์อีกในอีก 3 วันนี้

ปกติน้องชายเป็นคนร่าเริง ไม่มีทีท่าว่าจะเครียดหรือเป็นทุกข์ ซึ่งตอนเช้าวันนี้น้องชายจะต้องไปขอเงินจากตน แต่วันนี้ไม่ได้ไป โดยเมื่อช่วงเที่ยงญาติๆ เห็นน้องชายนอนอยู่ จนกระทั่งต่อมาญาติได้ไปเรียกให้มาผัดหมี่ แต่เรียกเท่าไรก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงพากันปีนห้องเข้าไปก็พบว่าได้ฆ่าตัวตายแล้ว ตนคิดว่าน้องชายน่าจะเครียดและรับไม่ได้กับอาการป่วยจึงก่อเหตุดังกล่าว ที่ผ่านมาน้องชายเป็นที่รู้จักของคนในวงกว้างใน จ.ตรัง เนื่องจากชอบช่วยงานการกุศล และเป็นช่างแต่งหน้าที่มีฝีมือคนหนึ่ง รวมทั้งงานฝีมือและการทำกับข้าว

อย่างไรก็ตาม แพทย์ได้ชันสูจน์พลิกศพเบื้องต้น พบว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชม. ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรืออถูกทำร้าย คาดว่าจากการกินยาไม่ทราบชนิดจนเกินขนาดเป็นเหตุทำให้เสียชีวิต ซึ่งทางญาติไม่ได้ติดใจในสาเหตุการตายแต่อย่างใด ก่อนจะนำร่างไปประกอบพิธีการตามศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ออก ร.พ.ได้วันเดียว! สลด ตาเล็ก มือเมคอัพชื่อดังเมืองตรัง ฆ่าตัวตายคาสายน้ำเกลือ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง