วันที่ 4 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถบรรทุกพุ่งชนเสาไฟฟ้าหักพังเสียหาย ก่อนพุ่งเข้าชนบ้านของชาวบ้านที่อยู่ข้างทางริมถนนเมืองชลบุรี-บ้านบึง ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 10 ล้อตู้ทึบ ทะบียน 76-8234 กทม. สภาพหน้ารถพังยับชนกับเสาไฟฟ้าแรงสูงข้างทาง หน้ารถชนอัดติดกับบ้านของชาวบ้านที่อยู่ริมถนน สภาพหน้าบ้านประตูเหล็กถูกชนและเสาบ้านได้รับความเสียหาย ส่วนคนขับได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ขณะที่กู้ภัยกำลังช่วยกันจะเปิดประตูบ้านนำตัวเจ้าของบ้านออกมา ได้เกิดเหตุไฟไหม้บนหลังคารถทำให้ชาวบ้านและกู้ภัยต้องเร่งหาถังดับเพลิงมาฉีดดับไฟเอาไว้ได้ทัน ทำให้รถหวิดถูกไฟไหม้วอด

จากการสอบถาม นายนภดล แสงบุญเรือน อายุ 37 ปี คนขับรถบรรทุก เล่าว่า ตนขับรถบรรทุกยาเวชภัณฑ์มาจาก กทม. กำลังจะไปส่งที่ อ.แกลง จ.ระยอง พอมาถึงที่เกิดเหตุ ตนเห็นมีเงาดำวิ่งตัดหน้า ด้วยความตกใจจึงหักหลบ รถจึงเสียหลักเข้าข้างทางชนกับเสาไฟฟ้าและบ้านประชาชนได้รับความเสียหาย

หลังจากชนแล้วตนก็ได้รีบลงมาดูว่าเงาดำคือเงาอะไร แต่ก็ไม่พบ ด้านตำรวจจะได้ขอดูกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุอีกครั้ง และสอบสวนคนขับเพิ่มเติมอย่างละเอียด เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน