งัดร่างหนุ่มดับคาซาก กระบะเบรกแต่ไกลเอารถไม่อยู่ หลุดโค้งชนเสาไฟฟ้าหัก

5 ก.ค. 2563 - 08:59 น.

งัดร่างหนุ่มดับคาซาก กระบะเบรกแต่ไกลเอารถไม่อยู่ แหกโค้งชนเสาไฟฟ้าหัก เผยขับรถกลับจากทำงานจะกลับบ้าน แต่มาเร็วจนเบรกไม่อยู่เลยชนเสาไฟดับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 5 ก.ค. พ.ต.ต.ณัฐพล อุดน้อย สว.(สอบสวน) สภ.คูบางหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถกระบะเสียหลักชนอัดกับเสาไฟฟ้าจนหัก และมีผู้เสียชีวิต และยังเป็นเหตุให้กระแสไฟฟ้าดับทั่วบริเวณ เกิดเหตุบนถนนทางเข้าวัดเจดีย์หอย ม.3 ต.คูขวาง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งเหตุ จึงรุดตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ ร่วมกับเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลลาดหลุมแก้ว และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมอุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง พร้อมประสาน กฟภ.ลาดหลุมแก้ว เพื่อช่วยตัดกระแสไฟฟ้า

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีเทา รุ่นวีโว่ 4 ประตู หมายเลขทะเบียน บต7580 ปทุมธานี สภาพรถพลิกตะแคงด้านขวา ที่ชนอัดติดกับเสาไฟฟ้าพังยับเยิน โดยมีเสาไฟฟ้าหักทับตัวรถอยู่ 1 ต้น ที่ด้านเบาะคนขับ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง เพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากตัวรถ และทราบชื่อต่อมาคือ นายชลัมพล รอดตัวดี อายุ 37 ปี ชาว ต.สิงหนาท อ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา สภาพศพคอหัก มีเลือดตามใบหน้า


จากการสอบถามนายวิชยา ขันผะกา อายุ 15 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่าขณะที่ตนนั่งอยู่กับเพื่อนๆรวม 3-4 คน ได้ยินเสียงเบรกรถมาแต่ไกล จากนั้นรถก็ไถลและหลุดโค้งมาชนกับเสาไฟฟ้า ตนเองกับเพื่อนๆ จึงวิ่งมาดู และพยายามช่วยเหลือแล้ว แต่ไม่สามารถนำคนขับออกมาได้ เพราะขาและลำตัวอัดติดกับตัวรถ จึงโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยทราบ

ด้านพ.ต.ต.ณัฐพล อุดน้อย สว.(สอบสวน) สภ.คูบางหลวง ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุชันสูตรพลิกศพกับแพทย์เวร พร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายเป็นพนักงานของ บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 5 กม. พร้อมสอบปากคำพยาน ส่วนสาเหตุคาดว่าผู้ตายหลังเลิกงานจึงขับรถกลับบ้าน และก็เป็นเส้นทางที่ใช้เป็นประจำ แต่คงขับมาด้วยความเร็วทำให้รถเกิดเสียหลัก เนื่องจากเป็นทางโค้ง จึงทำให้รถพุ่งอัดชนเสาไฟฟ้าจนหัก 1 ต้น

ส่วนผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และให้ญาติๆไปรับศพ นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ งัดร่างหนุ่มดับคาซาก กระบะเบรกแต่ไกลเอารถไม่อยู่ หลุดโค้งชนเสาไฟฟ้าหัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง