คุมไอ้หื่น ข่มขืนฆ่าเด็ก 5 ขวบทำแผน สลดเด็กกรีดร้องสุดชีวิต ไร้คนได้ยิน

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 5 ก.ค. พล.ต.ต.ปริญญา วิศิษฐฏากุล ผบก.ภ.จว.ตาก พร้อม พ.ต.อ.ภูเบศ แสงอร่าม ผกก.สภ.แม่สอด และตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.แม่สอด จ.ตาก ได้ทำการเบิกตัว นายซาริม อายุ 28 ปี สัญชาติเมียนมา ผู้ต้องหาในคดีสะเทือนขวัญในคดีอุ้ม ด.ญ.ซูฮาน่า อายุ 5 ขวบ ไปทำการข่มขืนแล้วฆ่าอำพรางคดีอย่างโหดร้ายทารุณ ที่ป่าหญ้ารกทึบท้ายชุมชนอิสลามแม่สอด

โดยระหว่างทำแผนนาทีก่อเหตุอย่างละเอียด มีกำลังตำรวจสายตรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบจำนวนมากยืนวางแนวรักษาความปลอดภัยโดยรอบจุดเกิดเหตุอย่างแน่นหนา เพื่อป้องกันฝูงชนเข้ารุมประชาทัณฑ์คนร้าย หลังชาวบ้านเกิดความไม่พอใจคนร้ายที่ก่อเหตุกับเด็กหญิงที่ไม่มีทางสู้

ซึ่งคนร้ายได้ลงมือทำการบีบคอ ด.ญ.ซูฮาน่า หลังเด็กหญิงหวีดร้องสุดชีวิตแต่ไม่มีใครได้ยินเสียง จนสลบหมดแรงลงไปนอนกองกับพื้นดิน ก่อนที่คนร้ายจะถอดกางเกงขาสั้นของเด็กหญิงไปอุดที่ปากเด็กและใช้เถาวัลย์นำไปมัดข้อมือและข้อเท้าเด็กหญิงทั้งสองข้างจนแน่น แล้วทำการข่มขื่นจนสำเร็จความใคร่ ก่อนรีบหลบหนีออกจากจุดเกิดเหตุ

ขณะที่ชาวบ้านในชุมชนเกิดเหตุซึ่งเป็นคนไทยในชุมชนดังกล่าว ได้ร้องผ่านสื่อมวลชนขอให้เจ้าหน้าที่เร่งกวาดล้างอาชญากรรมภายในชุมชนเกิดเหตุโดยเร็วเนื่องจากมีบุคคลต่างด้าวแอบมาพักอาศัยอยู่ในเพิงพักหลายคน และบ่อยครั้งได้เกิดอาชญากรรมในทุกรูปแบบอยู่เป็นประจำ ซึ่งในวันทำแผนวันนี้ก็ยังมีเหตุคนต่างด้าวในชุมชนเกิดเหตุใช้อาวุธมีดไล่ฟันศีรษะกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จนชาวบ้านหวั่นไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินภายในชุมชนแห่งนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน